BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – THƯƠNG HIỆU LÀ MÃI MÃI

11/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong suốt gần 10 năm nay, bản lề sàn ADLER đã không ngừng nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính chất lượng và uy tín, trở thành thương hiệu Bản lề sàn số 1 Việt Nam.

Bản lề sàn Adler - thương hiệu là mãi mãi

Để đạt được thương hiệu này, Adler đã gặp không ít khó khăn trong việc cạnh tranh thị trường với các hãng khác đã có tên tuổi từ trước, cùng chất lượng và dịch vụ bán hàng,…

Chính những khó khăn này đã tạo động lực cho Adler , tiến lên mở rộng thị trường sang Việt Nam. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lể sàn với góc mở lên tới 125˚ khác biệt hẳn so với các dòng sản phẩm khác, ADLER đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Việt và các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính.

Hiện nay,trải dài gần 40 tỉnh thành trong cả nước đã có trên 300 đại lý phân phối và trên 6000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm. Bản lề sàn Adler đã trở thành cái tên gọi quen thuộc đối với người dân Việt Nam nói chung và các anh thợ lắp đặt nói riêng.

Đồng hành cùng bản lề sàn Adler nhiều năm nay, cơ sở nhôm kính Hà Thành – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực, cửa cuốn, cửa xếp Đài Loan nổi tiếng và uy tín tại Thái Nguyên, đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Adler lắp đặt cho các công trình của mình.

Với chất lượng đảm bảo, cùng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tình, chu đáo, người dân Thái Nguyên rất hài lòng và an tâm khi sử dụng sản phẩm của ADLER. Hãy cùng ngắm nhìn sự khác biệt từ các công trình của cơ sở Hà Thành khi lắp đặt với Adler nhé!

 

Bản lề sàn Adler được lắp đặt vừa vặn dưới bàn tay tài hoa của anh thợ Hà Thành

Bản lề sàn ADLER được lắp đặt vừa vặn dưới bàn tay tài hoa của anh thợ Hà Thành

Nhớ nhắn tin kích hoạt tem bảo hành điện tử trên mỗi sản phẩm của Adler nhé!

Nhớ nhắn tin kích hoạt tem bảo hành điện tử trên mỗi sản phẩm của ADLER nhé!

Anh thợ lắp đặt nhôm kính Hà Thành cẩn thận kiểm tra chất lượng sản phẩm

Anh thợ lắp đặt nhôm kính Hà Thành cẩn thận kiểm tra chất lượng sản phẩm

Vẻ đẹp bộ cửa kính toát lên từ phụ kiện kính Adler

Vẻ đẹp bộ cửa kính toát lên từ phụ kiện kính ADLER

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008172606285)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực khách hàng Thái Nguyên nhôm kính Hà Thành phụ kiện kính

Tin tức liên quan