BLOG

CÁCH SỬ DỤNG THẺ TÍCH ĐIỂM ADLER

17/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chương trình tích điểm của Tập đoàn Adler được áp dụng từ tháng 09/2017, Quý khách sẽ nhận được 01 thẻ tích điểm khi mua nguyên thùng bản lề sàn, kẹp kính hoặc ray treo cửa lùa tại các đại lý, đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Adler.

Thẻ tích điểm Adler hay còn gọi là Thẻ khách hàng thân thiết được dùng để tích điểm vào THẺ VIP ADLER hoặc Quý khách có cơ hội trúng thưởng theo các chương trình tri ân của Công ty.

THẺ TÍCH ĐIỂM ADLER

Ảnh thiết kế mặt trước của Thẻ tích điểm Adler

Đối với trường hợp khách hàng được tích điểm, điểm tích lũy được quy đổi 1 điểm tương đương 1.000VNĐ. Tổng điểm của Quý khách được dùng quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Quý, Năm của Công ty và không được quy đổi ra tiền mặt. Số điểm tích sẽ là ngẫu nhiên đối với mỗi Thẻ khách hàng thân thiết. Do đó, sẽ có khách hàng tích được 30 điểm, hoặc cũng có trường hợp số điểm được tích của Quý khách lên tới 50 điểm tương đương 50.000VNĐ…

Và không chỉ thế, Thẻ khách hàng thân thiết còn tạo cho khách hàng cơ hội trúng các phần quà như: Mũ bảo hiểm, túi đựng đồ nghề, 1 chỉ vàng…theo các chương trình tri ân của Công ty được triển khai theo từng đợt.

THẺ TÍCH ĐIỂM ADLER

Ảnh thiết kế mặt sau của Thẻ tích điểm Adler

Để quá trình đăng kí tích điểm và dự thưởng được nhanh chóng, chính xác Quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nhắn tin đúng cú pháp và chuẩn kí tự: SP <DẤU CÁCH> MÃ SỐ GỬI 8099

+ 01 Thẻ khách hàng thân thiết chỉ được nhắn tin 01 lần.

+ Số điện thoại nhắn tin là số điện thoại Quý khách đã sử dụng để đăng kí THẺ VIP ADLER với Công ty (Phí gửi tin nhắn là 1.000đ/tin).

+ Đăng kí tích điểm và dự thưởng thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8099. Quý khách sẽ có cơ hội tích điểm hoặc trúng thưởng theo các chương trình của Công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tích điểm của Adler cũng như cập nhật được các chương trình tri ân hiện hành của Công ty, Quý khách có thể liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 hoặc tham khảo qua Website: www.adlergroup.vn  & Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler  của Bản lề sàn Adler.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan