THƯ NGỎ

----------o0o----------

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam - Đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam  xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng!

Adler là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sànkẹp kínhtay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính.

Với phương châm: "Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo nên sự phát triển", ADLER luôn hướng tới là “Doanh nghiệp văn minh - chuyên nghiệp- uy tín- hiệu quả”, luôn nỗ lực không ngừng để ngâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng. Hiện nay, Công Ty đã có hệ thống đại lí trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của ADLER. Bởi vậy, Công ty dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí nhằm mang đến cho Khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất. Doanh số bình quân hàng năm của công ty tăng trên 60%. Trong kế hoạch phát triển giai đoạn tới, Adler sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ.

Quý khách hàng thân mến! ADLER không chỉ là tên để gọi, để nhớ mà còn là tâm huyết của những kỹ sư sáng tạo, đã làm nên tên tuổi của hãng. Sự phong phú về kích thước, sự độc đáo về màu sắc, sự tinh tế của từng chi tiết, sự uy tín về chất lượng đã khiến bản lề sàn ADLER giữ trọn niềm tin với khách hàng. Không chỉ thế, với logo được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, ADLER còn là một Banner di động để quảng bá thương hiệu của người thợ đến với người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân mà chúng tôi gửi tặng đến cho Khách hàng của mình.

ADLER cam kết sẽ làm hài lòng mỗi người thợ lắp đặt về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ tốt nhất.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn các bạn có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới; hi vọng ADLER sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi hoạt động kinh doanh và tiêu dùng của quý vị.

Thư ngỏ ADLER GROUP

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
VPGD: Số LK 69 - KĐT Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 094 226 1818 - Fax: 0433 561 883
http://adlergroup.vn-  Facebook: https://www.facebook.com/adlergroup.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                 BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY