Chính sách nhân sự

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người – Nguồn nhân lực trong bộ máy tại công ty CP EKF Việt Nam luôn được xem là tài sản quý giá nhất. Do vậy, chúng tôi rất quan trọng trong việc xây dựng một đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Chúng tôi luôn đề cao sự cống hiến và không ngừng thúc đẩy khả năng của từng nhân viên trong công ty đồng thời đưa ra những chính sách phù hợp tạo một môi trường, một văn hóa doanh nghiệp mang lại sự thoải mái cho người lao động.

 

Môi trường làm việc

- Công ty quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của công việc, bởi vậy bố trí nơi làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ, cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết cho các nhân viên là điều công ty đặc biệt quan tâm.

- Trong công việc luôn có sự hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của các phòng ban, đồng nghiệp luôn thân thiện, hòa nhã. Tất cả đều hướng đến tinh thần làm việc thoải mái, năng động, hết mình vì sự phát triển chung của công ty.

 

 Phụ cấp, phúc lợi

– Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để CBNV hoàn thành tốt nhiệm vụ: phụ cấp bữa ăn, phụ cấp điện thoại, phụ cấp phí công tác, phụ cấp xăng xe… 

– Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho CBNV nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong CBNV Công ty. 

– Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV bằng những buổi tổ chức họp mặt, liên hoan, tặng quà cho CBNV vào các dịp Lễ Tết truyền thống; Quà cho các cháu là con CBNV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), trung thu. Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các nhân viên để họ luôn biết rằng công ty và đồng nghiệp luôn nhớ tới họ.

 

Tiền lương

– Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả Công việc thực hiện. 

– Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp. 

– Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV: Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc

.  

Ngoài ra công ty cũng có một số  quy định về lao động  áp dụng cho tất cả các phòng ban, vị trí trong công ty nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ nhân viên, đáp ứng cho nhu cầu phát triển của công ty như sau:

- Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

- Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.

- Thực hiện đúng quy định về việc mặc đồng phục, thời gian làm việc, kỷ luật trong thời gian làm việc của từng bộ phận.

- Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.

- Không được có những hành động hay lời nói, cử chỉ không đúng đắn đối với khách hàng làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty.

- Không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Công ty.

- Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

- Giữ bí mật kinh doanh của Công ty.

- Thu nhập của Cá nhân được căn cứ vào việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp và nhìn nhận của cấp trên, do vậy không được tiết lộ thu nhập của cá nhân.

 

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự tại adler group