BLOG

LỢI ÍCH CỦA THẺ VIP ADLER

14/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler – Thương hiệu bản lề sàn số 1 tại Việt Nam. Tự hào vì luôn là đơn vị tiên phong triển khai các thông tin, dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực phụ kiện ngành kính. Là đơn vị có nhiều ưu thế về: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như các chế độ đãi ngộ hậu mãi, Adler đã dần chiếm được sự tin yêu của phần lớn người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Từ tháng 9/2017, Bản lề sàn Adler tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình thông qua sự kiện phát hành THẺ VIP ADLER với những tiện ích thông minh và vô cùng ý nghĩa với khách hàng của mình.

LỢI ÍCH CỦA THẺ VIP ADLER

LỢI ÍCH CỦA THẺ VIP ADLER

Với cam kết đem lại những lợi ích bền vững cho khách hàng, THẺ VIP ADLER dùng để tích điểm từ THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT khi Quý khách mua nguyên thùng bản lề sàn, kẹp kính, ray treo cửa lùa tại các đại lý, đơn vị phân phối Adler. Tổng điểm tích lũy dùng để quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Quý, Năm của công ty mà không được quy đổi ra tiền mặt, nghĩa là “Tích điểm càng nhiều, quà đổi càng to”.

LỢI ÍCH CỦA THẺ VIP ADLER

Để kiểm tra tổng điểm tích được cũng như các chương trình quà tặng của Công ty, Quý khách vui lòng truy cập website: www.adlergroup.vn hoặc www.facebook.com/tapdoanadler

LỢI ÍCH CỦA THẺ VIP ADLER

Chương trình thẻ ADLER VIP MEMBER áp dụng đối với tất cả các chủ Doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị lắp đặt làm trong lĩnh vực nhôm, kính, sắt, inox…đã, đang và tương lai sẽ sử dụng sản phẩm của Adler. Để đăng kí làm thẻ, báo mất thẻ hoặc nhặt được thẻ xin Quý khách liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan