BLOG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

10/11/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bão Doksuri – Cơn bão số 10 xảy ra vào ngày 14/09/2017 kéo dài đến hết ngày 15/09/2017, đã để lại những hậu quả nặng nề cho người dân miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo thống kê tổng hợp của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, bão số 10 làm 6 người chết, 2 người mất tích cùng với 8 người bị thương, không những thế bão còn càn quét làm tốc mái hàng trăm ngôi nhà, gây thiệt hại tới hàng nghìn nhà dân ở khu vực. .

Ngày 22/09/2017, Tập đoàn Adler triển khai chương trình hỗ trợ in biển bạt, gửi tặng biển vẫy tới các cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, sắt inox…tại khu vực miền Trung, nhằm hỗ trợ, đóng góp một phần nhỏ cho các cơ sở trong công cuộc phục hồi sau cơn bão số 10 vừa qua.

Biển vẫy với nội dung “Trung tâm lắp đặt & bảo hành” được thiết kế với 4 mẫu maket: Nhôm kiếng, cửa kéo, cửa kính và sắt inox. Khách hàng tham gia chương trình sẽ lựa chọn mẫu maket phù hợp với nội dung chuyên môn của cơ sở mình. Không chỉ thế, Công ty sẽ hỗ trợ các cơ sở thiết kế biển bạt dựa trên các thông tin: Tên cơ sở, nội dung chuyên môn, địa chỉ, số điện thoại của cơ sở... Công ty sẽ hỗ trợ in ấn và gửi tận nơi cho khách hàng, khách hàng sẽ chủ động hàn khung, treo biển.

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Dưới đây là một số hình ảnh biển bạt, biển vẫy mà Công ty đã triển khai ở các tỉnh khu vực phía Bắc, hy vọng với những chiếc biển quảng cáo này các cơ sở sẽ tạo được sự thu hút khách hàng, nâng cao uy tín và tăng tính chuyên nghiệp cho cơ sở.

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

CÙNG ADLER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Để đăng kí tham gia chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan