BLOG

TEM DÁN CỬA ADLER

24/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Tem dán cửa Adler – Quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng Quý khách hàng khi tham gia chương trình “ Thay ảnh đại diện logo Adler”.

Với những chiếc tem dán cửa, khách hàng sẽ quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi của cơ sở mình ngày càng xa hơn, góp phần nâng cao uy tín và xây dựng niềm tin của khách hàng đối với các cơ sở mình. Đồng thời đây cũng là dịp Adler quảng bá được ngôi vị số 1 của mình về phụ kiện kính tại thị trường Việt Nam.

TEM DÁN CỬA ADLER

Sau một thời gian triển khai và tặng quà, Công ty đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình. Được các anh tin tưởng, được khách hàng lựa chọn, đó là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Với sự tin tưởng đó, Adler cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Kính mong trong thời gian tới, Bản lề sàn Adler sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý vị!

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi nhận được quà của Công ty, hãy cùng Adler ngắm nhìn những chiếc tem dán cửa dưới ống kính của các anh thợ nhôm kính nhé!

TEM DÁN CỬA ADLER

Khách hàng nhận được quà Adler không quên chụp ảnh phản hồi cho Công ty.

TEM DÁN CỬA ADLER

“Adler - Sự lựa chọn đúng đắn của mọi nhà”.

TEM DÁN CỬA ADLER

Tem dán cửa Adler – Quà tặng thiết thực dành tặng các anh thợ nhôm kính.

TEM DÁN CỬA ADLER

Chúc các anh nhận được nhiều công trình để sử dụng hết chỗ tem dán này nhé!

TEM DÁN CỬA ADLER

Adler gửi hỏa tốc để các anh nhận được quà đầu tháng đấy ạ. Chúc các anh may mắn cả tháng, đỏ cả năm nha!

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng nhận quà của bản lề sàn Adler. Để có cho mình những món quà tuyệt vời khác, hãy tìm hiểu các chương trình của Công ty qua Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler  hoặc Quý khách liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan