BLOG

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN NHẬN ĐƯỢC THẺ VIP ADLER

21/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng!

Nhằm đem lại những lợi ích bền vững cho khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai, phát hành THẺ VIP ADLER cho khách hàng thân thiết. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân mà Công ty gửi tặng đến khách hàng của mình, chúc Quý khách luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

THẺ VIP ADLER

Hình ảnh THẺ VIP ADLER dưới ống kính của người thợ Nhôm kính

Chương trình THẺ VIP ADLER áp dụng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm, kính, sắt, inox…đã, đang và tương lai sẽ sử dụng sản phẩm của Adler. Với chiếc thẻ VIP của mình, Quý khách sẽ dùng để tích điểm từ THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT khi mua nguyên thùng bản lề sàn, kẹp kính, ray treo cửa lùa tại các đại lý, đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Adler. Tổng điểm tích lũy dùng để quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Quý, Năm của công ty mà không được quy đổi ra tiền mặt.

THẺ VIP ADLER

Thẻ VIP Adler – Tích điểm đổi quà

Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được THẺ VIP ADLER, Cơ sở anh Đoàn Sỹ Thao đã rất hào hứng, phấn khởi, nhận được quà là chụp ảnh phản hồi với Công ty luôn đấy ạ!

THẺ VIP ADLER

THẺ VIP ADLER

Hy vọng với những món quà ý nghĩa từ Adler sẽ giúp công việc của các anh luôn “Thuận buồm xuôi gió”

THẺ VIP ADLER

Thẻ VIP Adler – Chương trình tri ân khách hàng thân thiết

THẺ VIP ADLER

THẺ VIP ADLER

Trên đây là một trong số những khách hàng đã đăng kí và nhận được THẺ VIP ADLER, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với Bản lề sàn Adler để tham gia chương trình cùng Công ty nhé!

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Hotline: 0942 26 1818

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan