BLOG

CÙNG ADLER NHÌN LẠI THÀNH QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

21/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Card Visit là phương tiện để giới thiệu cơ sở, doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng. Trên chiếc Card visit bạn trao cho khách hàng hay đối tác của mình, nó không những thể hiện ngành nghề hoạt động, lĩnh vực kinh doanh mà còn cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ làm Card visit cho khách hàng thân thiết của mình. Trong 1 năm triển khai chương trình, Adler đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, đặc biệt là các khách hàng thân thiết của Adler. Với những chiếc Card visit độc đáo đã góp phần nâng cao uy tín, vị thế cho khách hàng của Adler. Đó là sự thành công lớn của chương trình, là niềm tự hào của Adler.

CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

Mẫu thiết kế Card visit dành cho khách hàng thân thiết của Adler

Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách hàng về những chiếc Card visit. Với sự tin yêu của khách hàng, Bản lề sàn Adler sẽ cố gắng xây dựng và triển khai thêm nhiều các chương trình tri ân ý nghĩa tới Quý vị. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

CHƯƠNG TRÌNH CARD VISIT

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng nhận quà của Bản lề sàn Adler. Để có cho mình những món quà tuyệt vời khác, hãy truy cập website: www.adlergroup.vn  để tìm hiểu thêm bạn nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan