BLOG

BẠN CHỌN MÀU SẮC NÀO GIỮA HAI MÀU CỦA PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

10/11/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nổi bật trong các phụ kiện dành cho cửa kính, Bản lề sàn ADLER luôn được khách hàng lưu tâm không chỉ bởi độ sắc nét, ổn định về chất lượng mà còn vì màu sắc phong phú, bắt mắt để gia chủ lựa chọn.

ADLER màu bạc bóng gương:

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Màu bạc bóng gương bắt mắt trên nắp bản lề sàn ADLER

- Lợi thế về chất liệu tốt, quy trình sản xuất hiện đại, thử nghiệm trên môi trường khác nhau, độ bền của sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên để khách hàng yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Kẹp khóa ADLER màu bạc nổi bật trên cửa kính

- Với ưu thế về góc mở 125độ, định vị cả ở góc 90độ, dầu thủy lực hoạt động tốt, Bản lề sàn ADLER màu bạc inox luôn khiến khách hàng hài lòng bởi sự thuận tiện, tạo cảm giác thoải mái khi không gian như được mở rộng thêm.

- Nhiều model phù hợp cho các kích thước cửa: D1400, D1500, D1600, A1900, A2000.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Cấu tạo chắc chắn của Bản lề sàn ADLER A2000, rất thích hợp cho lắp đặt cửa kính và cửa gỗ

- Màu sắc trang nhã, gần gũi chính là điểm thu hút mạnh với người dùng Bản lề sàn ADLER màu bạc bóng gương.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Dù trong đêm tối, màu bạc vẫn sáng lấp lánh trên nắp ADLER

- Giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số hộ gia đình chính là điều kiện quan trọng để dòng bạc bóng gương ADLER đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bản lề sàn ADLER thẩm thấu titan gương vàng:

- Phát huy tối đa sức mạnh của hãng phụ kiện kính cao cấp, ADLER vàng giúp cửa kính mở linh hoạt góc 900 và 1250, dầu thủy lực hoạt động tốt trong mọi môi trường, tạo hành trình thông suốt cho cửa kính.

- Màu sắc lóng lánh ánh kim chính là điểm nổi trội đầu tiên khi khách hàng ngắm nhìn dòng sản phẩm này. Với phụ kiện bắt mắt của ADLER, khách hàng cũng dễ kết hợp với nội thất và bài trí không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng bởi ưu thế đó, giá thành của ADLER vàng sẽ nhỉnh hơn ADLER bạc đôi chút, khách hàng nên lựa chọn kỹ càng trước khi sử dụng.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Vẻ ngoài thu hút của ADLER thẩm thấu titan

- Bên cạnh đó, sự phong phú về trọng lượng, kích thước cũng là yếu tố ghi điểm của ADLER thẩm thấu titan gương vàng trong mắt người tiêu dùng.

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER?

Dòng D1400 màu vàng nổi bật của ADLER

- Bất cứ sản phẩm nào của ADLER cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, cắt theo công nghệ CNC hiện đại, đem lại độ chính xác về thông số kỹ thuật, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Với những so sánh trên, bạn đã chọn được màu sắc Bản lề sàn ADLER phù hợp với cửa kính gia đình mình chưa? Hãy đưa ra nhận xét của mình sau khi sử dụng những sản phẩm này nhé.

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan