BLOG

BIỂN TREO ADLER – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

21/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng!

Nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh, tên tuổi cùng với tiêu chí “Chi phí marketing = 0 đồng” cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt sản phẩm Adler. Từ tháng 09/2017, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình “Hỗ trợ in biển treo công trình” cho các đơn vị lắp đặt. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân của Adler dành cho khách hàng thân thiết của mình.

BIỂN TREO ADLER

Ảnh thiết kế biển treo công trình dành tặng cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt Adler.

Các thông tin được in trên biển treo bao gồm: Tên chủ công trình; Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của đơn vị lắp đặt và kèm theo là thông điệp “An toàn , chất  lượng, tiết kiệm và đúng tiến độ”. Qua những chiếc biển treo này, Bản lề sàn Adler hy vọng sẽ góp phần xây dựng hình hình, tạo sự thu hút khách hàng cho các đơn vị lắp đặt. Và cũng là dịp để Adler quảng bá thương hiệu đến mọi nhà, góp phần nâng tầm vị thế của mình trong thị trường phụ kiện cửa kính đầy cạnh tranh như hiện nay.

BIỂN TREO ADLER

Mẫu thiết kế ảnh có logo Adler dành cho khách hàng tham gia chương trình thay ảnh đại diện trên Facebook.

Để nhận được những chiếc biển treo độc đáo này, Quý vị hãy đăng kí tham gia chương trình “Thay ảnh đại diện với logo Adler” trên Facebook. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý vị vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan