BLOG

CHIẾC BẢN LỀ SÀN NÀO CỦA ADLER CHỨA ĐƯỢC TẢI TRỌNG LỚN NHẤT ?

15/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các sản phẩm cùng hãng và khác hãng, bản lề sàn ADLER A2000 được ví như báu vật thương hiệu, chịu được tải trọng lớn nhất, lên đến 250 kg và dành cho cửa kính sải cánh rộng tới 1550 mm, cao tới 3000 mm.

BẢN LỀ SÀN

A2000 của ADLER được thiết kế hấp dẫn ngay từ nắp bản lề

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, cắt theo công nghệ CNC tiên tiến, hơn cả một chiếc bản lề dành cho cửa kính, A2000 của ADLER còn được ưa chuộng khi lắp đặt cửa gỗ.

BẢN LỀ SÀN

Không chỉ chú trọng bề ngoài mĩ miều, Bản lề sàn ADLER A2000 được biết đến như “một đại anh hùng” cho cửa kính cực đại, những tấm cửa gỗ lớn.

Chiều lòng khách hàng, đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ đa dạng của người tiêu dùng, ADLER A2000 có 2 màu sắc để khách hàng lựa chọn: bạc bóng gương và thẩm thấu titan gương vàng.

BẢN LỀ SÀN

Nắp bạc lấp lánh trên ADLER A2000 hứa hẹn cùng khách hàng những điều kỳ diệu khi dùng

Được coi như cải tiến vượt bậc của mọi chiếc bản lề sàn, A2000 sử dụng chất liệu bền nhất để thách thức với thời gian, kiểm nghiệm kĩ càng trước khi đem ra thị trường. Với góc mở cực đại 1250, thuận tiện cho việc đóng, mở cả 2 chiều, chiếc bản lề sàn tuyệt vời này đã và đang được khách hàng yên tâm lựa chọn và lắp đặt.

BẢN LỀ SÀN

Đánh tan mọi âu lo, thiết kế chắc chắn của Bản lề sàn ADLER A2000 sẽ là điểm tựa vững chắc cho mọi cánh cửa

Quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline 094 226 1818 của công ty để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất về phụ kiện kính ADLER nhé.

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan