BLOG

ĐỂ BIỂN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ? - Bản lề sàn ADLER

08/01/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Theo Bản lề sàn ADLER: Một trong những yếu tố quan trọng góp phần thu hút khách hàng về với đơn vị, cửa hàng của bạn chính là biển hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để đánh giá được chất lượng, hiệu quả của những chiếc biển hiệu mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn không phải chỉ dựa vào số tiền bạn đầu tư mà còn phải thông qua một số tiêu chí quan trọng sau:

1, Biển có tác động vào đúng khách hàng mục tiêu không?

Để đánh giá được tiêu chí này, bạn cần xác định xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là những ai, có có đặc điểm gì, có sở thích gì, biển quảng cáo vừa thiết kế có gây thu hút đối với họ không. Đôi khi sự đánh giá không phải là cảm nhận đến từ bạn, mà bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đó mới có những nhận xét và thay đổi khách quan hiệu quả nhất.

2, Thông tin phải ngắn gọn và ấn tượng

Những người đi đường, họ chẳng có nhiều thời gian và cũng chưa chắc đã để ý tới tấm biển quảng cáo của bạn được mấy giây. Hơn nữa, thông tin quá dài, người đi đường quá tập trung theo dõi cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn. Vì vậy, chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng là ý nghĩa của nó phải thật ấn tượng và bao quát toàn bộ nội dung, lĩnh vực chuyên môn của đơn vị bạn.

3, Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển hiệu nên là những font cơ bản, rõ ràng, có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng vẫn nên bám sát tiêu chí dễ đọc, dễ dịch. Dù có là một biển hiệu ấn tượng nhưng người xem không hiểu gì thì vẫn không phải là thành công.

4, Màu sắc gây chú ý

Những tone màu nóng sẽ tạo được những sự chú ý đặc biệt, nhưng nên biết cân đối hài hòa để màu nóng không trở thành màu gắt, và đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc vào một tấm biển bảng. Hãy chú ý những nội dung cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn và nền thì đồng đều nhau.

5, Sáng tạo

Đương nhiên rồi, đó chính là nhiệm vụ của những cái đầu thiết kế tài giỏi. Với những mẫu thiết kế sáng tạo tuyệt vời sẽ đem lại một chiếc biển đẹp, độc và bắt mắt người nhìn. Tạo được ấn tượng, gây được sự chú ý với khách hàng, đó chính là thành công.

Biển quảng cáo

Và cuối cùng, với tất cả những tiêu chí trên, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ in biển bạt cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, phụ kiện cửa kính. Với mục đích góp phần nâng cao uy tín, quảng bá hình ảnh, tên tuổi các đơn vị tới khách hàng trong khu vực đồng thời quảng bá rộng rãi thương hiệu Adler đến với mọi miền Tổ quốc.

Dưới đây là hình ảnh của một số biển bạt mà Adler đã hỗ trợ các đơn vị, hãy cùng Adler ngắm nhìn thành quả nhé!

Biển quảng cáo

Biển quảng cáoBiển quảng cáo

Biển quảng cáo

Để được Tập đoàn Adler hỗ trợ thiết và in ấn biển bạt, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực chăm sóc khách hàng phụ kiện kính

Tin tức liên quan