BLOG

MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CỦA BIỂN QUẢNG CÁO

23/01/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Một chiếc biển quảng cáo không đơn thuần chỉ để báo hiệu sự tồn tại của cơ sở bạn mà còn có nhiều ý nghĩa mang tính quyết định đến sự thành công trong kinh doanh của bạn nữa.

Một ngày có hàng trăm, hàng nghìn người đi qua cửa hàng của bạn, càng ở những vị trí trung tâm thì cơ hội để cơ sở bạn được khách hàng chú ý tới là rất lớn và chắc chắn trong lượng lớn khách hàng đó sẽ có những khách hàng rất tiềm năng. Tuy nhiên, bạn có tận dụng được những cơ hội đó hay không mới là vấn đề. Một trong những yếu tố ảnh hưởng, tác động đến sự thu hút khách hàng đó chính là biển quảng cáo.

Phụ kiện cửa kính Adler

Biển quảng cáo Adler – Uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cửa hàng tên gì, bán gì, có những chương trình khuyến mại nào đang diễn ra hay không… là những câu hỏi cần được giải đáp ngay lập tức thông qua những thông tin có trên biển hiệu. Nếu không, khả năng cực lớn họ sẽ bỏ qua mà không có ấn tượng gì.

Vì thế, một tấm biển quảng cáo không cần quá cầu kỳ và kiểu cách, chỉ cần đủ thông tin, đơn giản, dễ nhìn, dễ nắm bắt, dễ đọc, bởi một người không có nhiều thời gian chú ý cho một tấm biển quảng cáo trên đường, nên bạn không cần cố nhồi nhét quá nhiều thông tin không cần thiết ở trên biển. Bên cạnh đó, biển quảng cáo nên kết hợp với cách trang trí, bày biện các sản phẩm bên trong cửa hàng của bạn. Hãy cố gắng để nó trở thành một không gian mở gây ấn tượng. Và loại biển nên kết hợp trong trường hợp này phổ biến là biển vẫy. Biển vẫy có thể gây ấn tượng rất tốt, chứa được khá nhiều thông tin và chúng có thể thay đổi. Đây là hình thức biển rất phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, trên những cung đường có số lượng người qua lại lớn.

Phụ kiện cửa kính Adler

Biển vẫy Adler – Phủ khắp mọi miền

Nếu bạn hướng đến quảng cáo trên vỉa hè dành cho người đi bộ, họ sẽ có nhiều thời gian quan sát xung quanh hơn, đọc được nhiều nội dung quảng cáo hơn, nhưng bạn cũng có không ít đối thủ cạnh tranh xung quanh mình. Đối thủ ở đây không chỉ là những người kinh doanh cùng một mặt hàng, lĩnh vực của bạn, mà là tất cả những cửa hàng có đặt quảng cáo vỉa hè như thế. Vì vậy, biển quảng cáo trong trường hợp này phải nổi bật, gây được ấn tượng và sự ghi nhớ.

Biển quảng cáo với maket từ ADLER thương hiệu phụ kiện cửa kính hàng đầu việt nam

Khách hàng tốt nhất luôn là khách hàng tiếp theo. Không chỉ là mua một lần, mà phương thức quảng cáo của bạn phải khiến khách ấn tượng và nhớ đến trong lần có nhu cầu tiếp theo, thành công hơn nữa là họ tự giới thiệu tới bạn bè, người thân. Đương nhiên điều này sẽ có liên quan trực tiếp với chất lượng mặt hàng kinh doanh của cơ sở bạn.

Nắm bắt được những yêu cầu, ý nghĩa của biển quảng cáo và những khó khăn của các cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính. Ngày 16/10/2017, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ in bạt và gửi tặng biển vẫy tới các đơn vị đang lắp đặt Adler. Hy vọng với những “chiếc áo mới” này sẽ đem đến diện mạo mới cho các đơn vị, góp phần thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh, tên tuổi của đơn vị với khu vực.

Phụ kiện cửa kính Adler

Một trong những mẫu thiết kế biển bạt của Tập đoàn Adler

Phụ kiện cửa kính Adler

Phụ kiện cửa kính Adler

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan