BLOG

GIỮA THỊ TRƯỜNG CẠNH TRANH GAY GẮT, LỐI ĐI NÀO CHO BẢN LỀ SÀN ADLER?

30/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ThỊ trường phụ kiện kính Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh sôi động của nhiều hãng phụ kiện kính đến từ nhiều quốc gia. Đứng giữa những thách thức và cơ hội lớn đó, Bản lề sàn ADLER đã luôn chủ động hướng đi để củng cố vị thế và gia tăng niêm tin của khách hàng.

Thứ nhất, vấn đề chất lượng sản phẩm luôn được ADLER quan tâm hàng đầu. Quy trình sản xuất luôn có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia kỹ thuật của CHLB Đức, đảm bảo bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa tạo ra luôn đúng thiết kế ban đầu. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất luôn vận hành trên dây chuyền hiện đại, cắt theo công nghệ CNC tiên tiến, đảm bảm độ chính xác, đồng đều về thông số kỹ thuật cho sản phẩm.

LỐI ĐI NÀO CHO BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn ADLER được cắt theo công nghệ CNC hiện đại, nghìn chiếc ổn định như một

Thứ hai, không chỉ chất lượng sản phẩm luôn ổn định, công ty luôn có những cải tiến kỹ thuật về mẫu mã, màu sắc, tính năng bản lề sàn để khách hàng yên tâm lựa chọn, Hiện tại, với hai dòng mạ bạc và thẩm thấu titan, bản lề sàn ADLER giúp cửa tạo góc mở cực đại đạt 1250, chịu được tải trọng lớn từ 110 kg đến 250 kg.

LỐI ĐI NÀO CHO BẢN LỀ SÀN ADLER

Ưu thế về góc mở, tải trọng, tem bảo hành điện tử giúp bản lề sàn ADLER dễ dàng dành được niềm tin của khách hàng.

Thứ ba, ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho đại lý phân phối, công ty luôn có những ưu đãi nhất định dành cho thợ lắp đặt và hộ gia đình sử dụng. Những chương trình quà tặng hấp dẫn với nhiều phần quà thú vị đã phần nào nói lên sự quan tâm săn sóc cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất mà công ty luôn cố gắng đem lại để làm hài òng quý khách.

LỐI ĐI NÀO CHO BẢN LỀ SÀN ADLER

Bên cạnh chất lượng ổn định, hãng ADLER cũng luôn quan tâm dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Thứ tư, một trong những định hướng khoa học mà công ty đã và đang triển khai, chính là đẩy mạnh chiến lược truyền thông về nhận biết hàng chính hãng, bài trừ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, phát triển thị trường, mở rộng mạng lưới phân phối, bán hàng  để quảng bá thương hiệu và hình ảnh sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

LỐI ĐI NÀO CHO BẢN LỀ SÀN ADLER

Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh ADLER trên khắp nẻo đường, ngõ phố với những chiến dịch thiết thực.

Hi vọng với những thành công đã và đang đạt được, ADLER sẽ ngày càng phát huy lợi thế top 1 về thị trường phụ kiện ngành kính, đưa thương hiệu đi xa hơn và đáp ứng niềm tin yêu của khách hàng.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan