BLOG

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA NGUYÊN THÙNG HÀNG ADLER?

24/11/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam - Đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu ADLER tại thị trường Việt Nam.

Gần 10 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Adler không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới mẫu mã để đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khách hàng, chiếm được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng và dần khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường phụ kiện ngành kính tại Việt Nam.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bản lề sàn Adler. Từ tháng 9/2017, Adler chính thức phát hành thẻ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT trong mỗi thùng hàng nguyên tem. Để Quý khách hàng được biết và hiểu rõ hơn về các chương trình và quyền lợi của mình khi mua nguyên thùng hàng Adler, bài viết này xin được đề cập tới một số thông tin như sau:

phụ kiện kính adler

Ảnh thiết kế của Thẻ tích điểm Adler

phụ kiện kính adler

Từ tháng 9 năm 2017, trong mỗi thùng Bản lề sàn, kẹp kính và ray treo cửa lùa nguyên tem có 01 thẻ Khách hàng thân thiết hay còn gọi là thẻ Tích điểm. Thẻ được dùng để tích điểm vào Thẻ VIP Adler hoặc có cơ hội trúng thưởng từ các chương trình tri ân khách hàng của Công ty. Trên mỗi thùng hàng nguyên tem của Adler có dán 01 tem đề can thông báo chương trình tích điểm để Quý vị được biết đên chương trình.

phụ kiện kính adler

Mẫu thiết kế của tem Decal thông báo chương trình tích điểm

Hơn nữa, Quý khách còn nhận được “Tem Decal dán cửa” có trong mỗi thùng hàng nguyên tem, với món quà nhỏ này hy vọng sẽ đem lại niềm vui cho khách hàng, góp phần bảo vệ “tuổi thọ” cho các công trình cửa kính thủy lực.

phụ kiện kính adler

Ảnh mẫu thiết kế của Tem Decal dán cửa Adler

phụ kiện kính adler

Để đảm bảo được quyền lợi của mình, Quý khách cần lưu ý lựa chọn cho mình các đại lý, cơ sở uy tín phân phối sản phẩm chính hãng của Adler.

Để đăng kí làm thẻ VIP Adler, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan