BLOG

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO - Bản lề sàn ADLER

08/01/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt là đối với các dịch vụ thương mại thì việc cần thiết phải có một chiếc biển quảng cáo là điều không ai có thể phủ nhận. Và để lựa chọn cho đơn vị mình một chiếc biển hiệu phù hợp và hiệu quả là khá khó khăn, đặc biệt là đối với các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính. Vì vậy, bài viết này Bản lề sàn ADLER xin được đề cập đến một số vấn đề cần lưu ý, hy vọng sẽ giúp quá trình tìm hiểu của các anh em thợ được dễ dàng hơn.

Vai trò của biển quảng cáo

Biển quảng cáo có một vai trò hết sức quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp hay các cơ sở thương mại, dịch vụ. Trước hết,  biển quảng cáo là một công cụ để thông báo cho người tiêu dùng biết về mặt hàng cũng như dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thứ hai, đó là cách để giúp cho người tiêu dùng đánh giá được phần nào về chất lượng, dịch vụ cũng như một vài yếu tố bên cạnh của cơ sở, đơn vị bạn. Ngược lại, đối với nhà sản xuất thì biển quảng cáo còn góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Biển quảng cáo góp phần làm tăng thu hút khách hàng cho cơ sở.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Lưu ý khi làm biển quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo nên việc tìm hiểu trước các đặc điểm của từng loại và lựa chọn loại biển phù hợp đối với cơ sở hay doanh nghiệp của mình là vô cùng quan trọng. Một chiếc biển quảng cáo hiệu quả không nhất thiết phải là đắt tiền mà chỉ cần gây được sự chú ý bởi sự nổi bật, bắt mắt và khiến người khác có thể nhận diện được ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Thứ hai là về các nguyên vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo. Trên thị trường hiện có rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau có thể sử dụng để làm biển hiệu quảng cáo. Điển hình như bạt, sắt, aluminium, mica, đồng, inox, hoặc gỗ,... mỗi loại vật liệu sẽ có chất lượng, độ bền và giá thành khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể so sánh và đưa ra được những đánh giá phù hợp với yêu cầu mà biển quảng cáo mình cần có.

Cuối cùng là việc thiết kế biển quảng cáo, bạn cần suy nghĩ về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu và những màu sắc chủ đạo trên chúng. Thêm nữa các tham số như chiều cao của biển hiệu và tỷ lệ chữ sẽ là một trong những điều tác động trực tiếp nhất đến khách hàng.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Nắm bắt được một số tiêu chí cũng như thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình lựa chọn, thiết kế và làm biển hiệu quảng cáo của các đơn vị, cơ sở lắp đặt nhôm kính, phụ kiện cửa kính. Ngày 16/10/2017, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ các đơn vị thiết kế và in ấn biển bạt. Hy vọng sẽ góp phần nâng cao uy tín, quảng bá tên tuổi cho các đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để Adler khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường phụ kiện ngành kính tại Việt Nam.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực chăm sóc khách hàng phụ kiện kính

Tin tức liên quan