BLOG

CHƯƠNG TRÌNH: ĐÓN XUÂN SANG - RƯỚC LỘC VÀNG

12/01/2017

-

Adler Group

-

3 Bình luận

Năm cũ qua đi, năm mới tới. Thời điểm giao giữa năm cũ và năm luôn là một mốc tuyệt vời để đánh dấu, tổng kết những điều đã – đang – chưa thực hiện được trong năm cũ. Và đây cũng là thời điểm mà chúng ta thường đặt ra những mục tiêu, những hy vọng cho năm tiếp theo. Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Adler chính thức triển khai chương trình tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt: “ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC LỘC VÀNG”.

Nhằm mục đích tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng với Adler trong thời gian qua, đồng thời mong muốn mang thật nhiều niềm vui và may mắn tới cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới – năm Đinh Dậu 2017, Adler đã chuẩn bị rất nhiều phần quà cực kỳ ý nghĩa như: móc khóa, tờ tiền may mắn 2$, vàng 9999.

chương trình ĐÓN XUÂN SANG - RƯỚC LỘC VÀNG

Thông tin chương trình:

- Thời gian áp dụng: 01/01/2017 – 30/04/2017

- Đối tượng: khách hàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính chính hãng Adler có đăng ký bảo hành bằng tem điện tử SMS.

- Cách thức tham gia: Khách hàng lắp đặt và kích hoạt bảo hành qua hệ thống SMS từ ngày 01/01/2017 – 30/04/2017, hệ thống sẽ tự động chọn và thông báo giải thưởng tới khách hàng.

- Giải thưởng:

99 giải Lộc Vàng: 1 chỉ vàng.

999 giải Xuân Như Ý: 2$

9999 giải May Mắn: móc khóa

- Hình thức trao giải:

Căn cứ vào tin nhắn và mã số nhắn tin, số điện thoại khách hàng dùng để nhắn tin lên hệ thống, công ty sẽ gửi quà tặng đến quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh hoặc tặng thưởng trực tiếp. Thời gian phát quà từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 10/05/2017

Mỗi tin nhắn có giá trị bằng 01 giải thưởng và được trao thưởng 01 lần.

Cùng Adler chào đón năm mới bằng những phần quà vô cùng hấp dẫn thôi nào. Vừa được đảm bảo quyền lợi bảo hành tận tình, chu đáo, lại vừa có cơ hội RINH những phần quà giá trị. Thông qua chương trình, Adler xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã tin dùng và luôn đồng hành cùng Adler trong thời gian qua, cũng như thời gian tới đây. Chúc cho quý khách hàng 1 năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

 

TAGS :

lộc vàng năm mới quà tặng xuân sang

3 Bình luận

  1. Vũ quốc khánh

    Cửa nhà mình bị hỏng không mở được.! Dt : 0972572506

  2. cong chien cong

    Can on cong ty da va dang rat wuan tam

  3. Dăng văn chuyển

    adler là bản lề sàn đang có thương hiệu và chất lương trên thị trường hiên nay

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan