BLOG

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM RA MẮT THẺ VIP ADLER

19/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam - Đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu ADLER tại thị trường Việt Nam.

ADLER không chỉ là tên để gọi, để nhớ mà còn là tâm huyết của những kỹ sư sáng tạo, đã làm nên tên tuổi của hãng. Sự phong phú về kích thước, độc đáo về màu sắc, tinh tế của từng chi tiết và cả sự uy tín về chất lượng đã giúp Bản lề sàn ADLER giữ trọn niềm tin với khách hàng, dần khẳng định vị thế số 1 của mình về phụ kiện kính tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Adler – Thương hiệu số 1 về phụ kiện kính

Tự hào là đơn vị tiên phong triển khai các thông tin, dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực phụ kiện ngành kính. Với cam kết đem lại cho khách hàng những lợi ích bền vững, Bản lề sàn Adler tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình thông qua sự kiện phát hành THẺ VIP ADLER diễn ra vào tháng 9/2017. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân mà Công ty gửi tặng đến Khách hàng của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Ảnh mẫu của Thẻ VIP Adler

Chương trình THẺ VIP ADLER áp dụng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm, kính, sắt, inox…đã, đang và tương lai sẽ sử dụng sản phẩm của Adler. Với chiếc thẻ VIP của mình, Quý khách sẽ dùng để tích điểm từ THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT khi mua nguyên thùng bản lề sàn, kẹp kính, ray treo cửa lùa tại các đại lý, đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Adler. Tổng điểm tích lũy dùng để quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Quý, Năm của công ty mà không được quy đổi ra tiền mặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

Bên cạnh chương trình "Tích điểm càng nhiều, quà đổi càng to" mang lại những lợi ích thiết thực, THẺ VIP ADLER còn cung cấp cho Quý khách những ưu đãi lớn khi mua hàng tại các đại lý, cơ sở phân phối sản phẩm chính hàng của Adler. Hơn nữa, chủ thẻ VIP ADLER sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc ưu tiên đặc biệt, nhiều cơ hội tham gia các chương trình, hoạt động của Công ty.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan