BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER D1600 – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHIA SẺ

26/02/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là chiếc bản lề sàn nhận được nhiều dự yêu mến của khách hàng, Bản lề sàn ADLER D1600 có thiết kế sắc sảo, chất lượng rất ổn định, hình ảnh lại sắc nét. Mời bạn cùng ADLER điểm qua những điều đặc biệt ở chiếc bản lề sàn này:

Thứ nhất, Bản lề sàn ADLER D1600 gồm hai màu khác nhau để khách hàng lựa chọn, đó là màu bạc bóng sáng và thẩm thấu titan gương vàng. Với những chủ nhà trầm tính, thích màu nhã nhặn có thể chọn D1600 màu bạc để phối cùng nội thất gam trầm, còn chủ nhà tính cách hướng ngoại, yêu thích vẻ ngoài trang trọng hơn, có thể chọn D1600 gương vàng lung linh.

BẢN LỀ SÀN

D1600 màu bạc được yêu thích của Bản lề sàn ADLER

BẢN LỀ SÀN

Bản lề sàn ADLER D1600 thẩm thấu titan giúp cửa kính thêm sáng bóng

Thứ hai, nắp bản lề được thiết kế theo quy cách chung của tập đoàn, bằng inox 304 , khắc in logo và tên thương hiệu ADLER rõ ràng.

BẢN LỀ SÀN

Nắp bản lề D1600 của ADLER được thiết kế khá đẹp

Thứ ba, hệ thống ốc của bản lề D1600 đều thiết kế với chất liệu inox phủ bóng đặc biệt, giúp bảo vệ chắc chắn thân sản phẩm.

Thứ tư, đầu trục bản lề ADLER D1600 bằng thép tôi không cần sơn, màu tự nhiên, độ bền cao, chịu được sức ép từ kính và kẹp phía trên. Phía trên bản lề còn được bao trùm bởi mặt bích kín khít, ngăn không cho dầu piston tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng bản lề.

BẢN LỀ SÀN

Đầu trục của bản lề ADLER D1600 được cắt bằng công nghệ CNC hiện đại

Thứ năm, ngoài các ưu điểm của hệ thống van điều chỉnh linh hoạt, lên, xuống, trái, phải, D1600 của ADLER còn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn bởi phù hợp với tải trọng lớn, lên đến 180 kg

BẢN LỀ SÀN

Hình ảnh sắc nét trên Bản lề sàn ADLER D1600

Thứ sáu, cũng giống như các model khác, ADLER D1600 được dán tem bảo hành chắc chắn trên thân mỗi sản phẩm, vừa giúp khách hàng phân biệt hàng chính hãng chất lượng, bảo đảm quyền lợi, vừa xác định được thời gian bảo hành để họ yên tâm hơn khi sử dụng.

Còn điều gì chia sẻ về chiếc Bản lề sàn ADLER D1600 này, quý khách hàng hãy gửi về Công ty Cổ phần EKF Việt Nam – Đại diện độc quyền của ADLER tại thị trường Việt Nam nhé.

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan