BLOG

NHỮNG THÀNH QUẢ ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẺ VIP ADLER

27/02/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Từ tháng 09/2017, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình phát hành thẻ ADLER VIP MEMBER cho khách hàng thân thiết của mình. Chương trình áp dụng đối với tất cả các chủ doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, sắt, inox…đã, đang và tương lai sẽ sử dụng sản phẩm của Adler.

thẻ vip adler

Thẻ VIP Adler – Chương trình tri ân khách hàng thân thiết

Sau 1 tháng triển khai chương trình, Công ty đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có thể nói, chương trình đã có được những thành công bước đầu.

Với chiếc thẻ VIP của mình, Quý khách sẽ dùng để tích điểm từ THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT khi Quý khách mua nguyên thùng bản lề sàn, kẹp kính, ray treo cửa lùa tại các đại lý, đơn vị phân phối Adler. Tổng điểm tích lũy dùng để quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Quý, Năm của công ty mà không được quy đổi ra tiền mặt, nghĩa là “Tích điểm càng nhiều, quà đổi càng to”.

Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách khách, hãy cùng Adler ngắm nhìn thành quà đầu tiên của chương trình này nhé!

thẻ vip adler

thẻ vip adler

thẻ vip adler

thẻ vip adler

Để đăng kí làm thẻ VIP Adler, Quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0942 26 1818 hoặc facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler  để được Bản lề sàn Adler tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan