BLOG

THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT – TÍCH ĐIỂM VÀ DỰ THƯỞNG

10/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng!

Ngày 20/09/2017, Tập đoàn Adler chính thức phát hành THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - TÍCH ĐIỂM VÀ DỰ THƯỞNG. Để Quý khách hàng được biết thông tin và hiểu rõ hơn về quyền năng của Thẻ, bài viết này xin đề cập một số thông tin và hình ảnh thiết kế để Quý vị tham khảo.

THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Thiết kế mặt trước của Thẻ khách hàng thân thiết

Thẻ khách hàng thân thiết hay còn gọi là Thẻ tích điểm Adler, có trong mỗi thùng bản lề sàn, kẹp kính, ray treo cửa lùa khi Quý khách mua nguyên thùng tại các đại lý, cơ sở, đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Adler.

THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Thiết kế mặt sau của Thẻ khách hàng thân thiết

Thẻ khách hàng thân thiết sẽ dùng để tích điểm vào THẺ VIP ADLER hoặc Quý khách có cơ hội trúng thưởng theo các chương trình của Công ty.

Đối với trường hợp khách hàng được tích điểm, điểm tích lũy được quy đổi 1 điểm tương đương 1.000VNĐ. Tổng điểm của Quý khách được dùng quy đổi ra các phần quà theo chương trình: Tháng, Qúy, Năm của Công ty và không được quy đổi ra tiền mặt. Số điểm tích sẽ là ngẫu nhiên đối với mỗi Thẻ khách hàng thân thiết. Do đó, sẽ có khách hàng tích được 20 điểm hoặc 30 điểm, hoặc cũng có trường hợp số điểm được tích của Quý khách lên tới 50 điểm tương đương 50.000VNĐ…

Để quá trình đăng kí tích điểm và dự thưởng được nhanh chóng, chính xác Quý khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nhắn tin đúng cú pháp và chuẩn kí tự: SP <DẤU CÁCH> MÃ SỐ GỬI 8099

+ Số điện thoại nhắn tin là số điện thoại Quý khách đã sử dùng để đăng kí THẺ VIP ADLER với Công ty.

+ 01 Thẻ khách hàng thân thiết chỉ được nhắn tin 01 lần.

+ Đăng kí tích điểm và dự thưởng thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi, thông báo từ tổng đài 8099 (Phí gửi tin nhắn là 1.000đ/tin).

THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Ảnh mẫu của THẺ VIP ADLER

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan