BLOG

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

21/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn D1500 là một trong những sản phẩm phụ kiện cửa kính được yêu thích nhất của hãng ADLER  bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Chiếc bản lề sàn D1500 có nhiều tính năng vượt trội

Chiếc bản lề sàn này khá ấn tượng khi chịu được tải trọng 150 kg, dành cho bộ cửa có chiều rộng tối đa 1200 mm, cao tối đa 2400 mm.

Không những thế, ADLER D1500 còn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của CHLB Đức, đáp ứng mong đợi về tính năng phụ kiện của người dùng, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe của quốc tế. Hệ thống van điều chỉnh tốc độ là điểm cộng của bản lề này khi dễ dàng điều chỉnh, linh hoạt các chiều, giúp rút gọn quá trình thi công và tiện lợi cho người dùng.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

ADLER D1500 tinh tế ở nhiều góc độ

Đặc biệt, đầu trục bản lề D1500 của ADLER đã sử dụng công nghệ tôi không cần sơn, đảm bảo không hoen rỉ trong môi trường, bền màu với thời gian, tạo nên sự khác biệt và là điểm nhấn của sản phẩm này so với một số sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, lượng dầu piston chứa trong Bản lề sàn ADLER D1500 luôn hoạt động ổn định, được bao phủ an toàn bởi vòng mặt bích, hạn chế được tối đa hiện tượng tràn dầu, gây ảnh hưởng tốc độ cửa và quá trình dùng.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Mặt bích an toàn cùng thân bản lề chắc chắn giúp bảo vệ lượng dầu bên trong

ADLER D1500 thật sự khác biệt bởi đã thu hút chú ý của khách hàng ngay từ vẻ ngoài tinh tế, hiện đại và chắc chắn. Từ nắp, hộp bản lề đến hệ thống van điều chỉnh đều bằng chất liệu inox 304 phủ bóng, tạo độ bền cao, màu sắc sáng trong suốt quá trình dùng.

BẢN LỀ SÀN ADLER D1500

Sự khác biệt của ADLER D1500 thể hiện ở nhiều khía cạnh

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến hơn chiếc D1500 đa năng của ADLER. Chúc các bạn chọn được bộ phụ kiện cửa ưng ý!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan