BLOG

Những khách hàng đầu tiên tại khu vực phía Nam nhận được biển vẫy Adler

21/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Quý khách hàng thân mến! Nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như góp phần nâng cao uy tín, tạo sự thu hút khách hàng cho các đơn vị lắp đặt Adler. Từ tháng 09/2017, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình gửi tặng biển vẫy tới các đơn vị tại khu vực phía Nam.

Trong ngày đầu tiên triển khai chương trình, Bản lề sàn Adler đã trao tận tay tới hàng chục cơ sở, đơn vị lắp đặt những chiếc biển vẫy vô cùng nổi bật và độc đáo. Với nội dung “Trung tâm lắp đặt & bảo hành” được thiết kế với 4 mẫu maket: Nhôm kiếng, cửa kéo, cửa kính và sắt inox. Khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu maket phù hợp với nội dung chuyên môn của cơ sở mình.

Bản lề sàn

Là một trong những khách hàng ở khu vực phía Nam nhận được biển vẫy Adler, Cơ sở Gia Phong đã rất hào hứng, hưởng ứng chương trình và đã hỗ trợ treo biển luôn đấy ạ!

Bản lề sàn

Bản lề sàn

Biển vẫy Adler – Phủ khắp mọi miền

Bản lề sàn

Biển vẫy Adler với maket “Cửa kính”

Bản lề sàn

Biển vẫy dành cho các cơ sở chuyên làm về cửa kéo

Bản lề sàn

Adler – Thương hiệu số 1 về phụ kiện ngành kính

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng, Adler sẽ cố gắng gửi tặng biển vẫy tới những khách hàng còn lại trong thời gian sớm nhất! Chúng tôi cam kết đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Để đăng kí tham gia chương trình, để nhận được chiếc biển vẫy Adler, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818  để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan