BLOG

CÙNG ADLER ĐI TÌM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP CHO BẢN LỀ SÀN D1600

26/02/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cùng với sự lên đời về nội thất kính thì xu hướng chọn phụ kiện cửa kính sang chảnh cho nó cũng thịnh hành. Là top bản lề sàn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sản lượng tiêu thụ, ADLER có đủ model phù hợp với nhiều kích thước cửa. Vậy cánh cửa như thế nào thì phù hợp D1600 của hãng? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé:

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội và những đột phá lớn khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, D1600 là chiếc bản lề sàn lớn nhất trong dòng sản phẩm serial D của hãng ADLER. Bởi vậy, lựa chọn cửa kính cường lực phù hợp đúng tải trọng, đúng kích thước mới có thể phát huy hết tác dụng đa năng của nó.

Phụ kiện cửa kính

D1600 của ADLER với nhiều tính năng vượt trội

Thứ nhất, bạn nên chọn loại kính cường lực khoảng 12-15 ly để dễ lắp đặt, khớp với thông số kỹ thuật của bản lề và kẹp kính ADLER. Nếu sử dụng loại kính 10 ly thì khi lắp dễ gặp sự cố, bị hụt, thường phải chèn thêm miếng amizoăng để cân đối, gây mất thời gian cho việc lắp đặt, quá trình sử dụng cũng bất tiện.

Phụ kiện cửa kính

Sử dụng kính đúng tiêu chuẩn để lắp đặt Bản lề sàn ADLER D1600

Thứ hai, khách hàng nên chú ý kích thước của cửa. D1600 của ADLER phù hợp cho cửa kính có chiều rộng tối đa 1300 mm, cao khoảng 2600 mm. Nếu không gian rộng hơn, chứa được bộ cửa có sải cánh lớn, bạn có thể tham khảo và lắp dòng A1900, A2000 của ADLER.

Phụ kiện cửa kính

D1600 ADLER phù hợp với cửa kính có chiều rộng tối đa 1300 mm, cao tối đa 2600 mm

Thứ ba, trọng lượng của kính là một trong những vấn đề rất đáng lưu tâm. Bản lề sàn ADLER D1600 dùng cho cửa kính có tải trọng khoảng 180 Kg, tải trọng lớn hơn, bạn có thể chọn A1900 và A2000 của ADLER.

Phụ kiện cửa kính

Khách hàng nhớ quan tâm đến tải trọng cửa kính với bản lề sàn

Thứ 4, là một người tiêu dùng thông thái, khách hàng nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín để mua hàng, đảm bảo dùng hàng chính hãng chất lượng, tánh mua hàng giả, gây nguy hiểm cho quá trình dùng. Cuối cùng, là kiểm tra nhãn mác, tem bảo hành sản phẩm trước khi rời cửa hàng.

Phụ kiện cửa kính

Mỗi sản phẩm của ADLER đều dán tem bảo hành để khách hàng kiểm tra hàng chính hãng

Chúc các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được phụ kiện cửa kính tốt nhất!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan