BLOG

BIỂN TREO CÔNG TRÌNH

14/03/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, phụ kiện cửa kính. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt “Thương trường như chiến trường”, các đơn vị lắp đặt đều ra sức xây dựng cho mình một chỗ đứng, một vị trí riêng trong lòng khách hàng . Vì vậy, để dành được sự tin tưởng của khách hàng, tạo được tên tuổi cho mình, đơn vị lắp đặt không những cần giữ trọn chữ “Tín”, chữ “Tâm” mà còn cần sự đầu tư hiệu quả trong chiến lược quảng cáo, tiếp thị nhằm quảng bá tên tuổi quả mình để nhiều người biết đến.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính, Adler thấu hiểu những khó khăn, nỗi lòng của khách hàng. Từ đó, Adler đã đi vào hành động, xây dựng và triển khai các chương trình hấp dẫn góp phần nâng cao uy tín cho các đơn vị lắp đặt, điển hình là các chương trình: Hỗ trợ in biển bạt, gửi tặng biển vẫy, tặng tem Decal, Card visit, ... Đặc biệt, Công ty còn đang triển khai “Chương trình hỗ trợ in biển treo công trình”. Với tiêu chí “Chi phí marketing = 0 đồng cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt”.

BIỂN TREO CÔNG TRÌNH

Ảnh thiết kế biển treo công trình dành tặng cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt Adler.

Với các thông tin được in trên biển treo bao gồm: Tên chủ công trình; Tên, địa chỉ, số điện thoại của đơn vị lắp đặt và thông điệp “An toàn – Chất  lượng – Đúng tiến độ - Tiết kiệm”. Hy vọng, với những chiếc biển treo này sẽ góp phần nâng cao uy tín, quảng bá rộng rãi tên tuổi cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt sản phẩm phụ kiện cửa kính ADLER. Đây cũng là món quà ý nghĩa thay lời tri ân của Công ty dành cho khách hàng thân thiết của mình. Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình biển treo công trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa kính phụ kiện cửa kính thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan