BLOG

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NHÔM KÍNH QUANG ĐIỆP

02/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một cơ sở luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, nhôm kính Quang Điệp - cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa tại Bắc Ninh đã có bí quyết gì để luôn thành công trong lĩnh vực nhôm kính. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết thành công của cơ sở này nhé!

Nhôm kính Quang Điệp và bí quyết thành công 

Đến với cơ sở nhôm kính Quang Điệp, người dân Bắc Ninh luôn cảm thấy rất hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình, cùng kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp của các anh thợ tài hoa cơ sở này. Bên cạnh đó, cơ sở Quang Điệp luôn có một "vũ khí" lợi hại để tạo nên những bộ cửa kính khang trang, sang trọng và đẹp mắt. Vậy, thứ "vũ khí" đó là gì?

Đó chính là sản phẩm phụ kiện kính Adler. Adlergroup là thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính. Các sản phẩm của Adler đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ CHLB Đức.

Chính vì vậy, phụ kiện kính Adler luôn tạo ra được một đẳng cấp riêng cho mình, với những tính năng ưu Việt như bản lề sàn mở góc 125, tay nắm giả da, giả đá,...Cơ sở nhôm kính Quang Điệp là một trong những cơ sở, đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Adler trong các công trình của mình. Và phụ kiện kính Adler luôn là thứ "vũ khí" lợi hại - bí quyết thành công của nhôm kính Quang Điệp. Hãy cùng ngắm hành trình đồng hành của nhôm kính Quang Điệp với Adler nhé!

 

Bản lề sàn Adler với decan in nổi thương hiệu Adler

Bản lề sàn Adler với decan in nổi thương hiệu Adler

Kẹp kính Adler luôn chuẩn!

Kẹp kính ADLER luôn chuẩn!

Tay nắm Adler luôn tạo cho bộ cửa kính một vẻ đẹp nổi bật

Tay nắm ADLER luôn tạo cho bộ cửa kính một vẻ đẹp nổi bật

Nhôm kính Quang Điệp và bí quyết thành công với phụ kiện kính Adler

Nhôm kính Quang Điệp và bí quyết thành công với phụ kiện kính ADLER

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010144008729&fref=ts)

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng Bắc Ninh kẹp kính nhôm kính Quang Điệp phụ kiện cửa kính

Tin tức liên quan