BLOG

NHÔM KÍNH ĐOÀN HƯNG – ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA MỌI NHÀ

23/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Đối với người tiêu dùng Việt, cửa luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, có người lựa chọn cho mình cửa nhôm kính mới mẻ, tinh tế, nhưng có những người lại ưa thích cửa gỗ vì mang đậm nét truyền thống. Và sử dụng phụ kiện ADLER cho các sản phẩm này cũng là một lựa chọn thông minh.

Với đa số phần lớn khách hàng thì cửa kính cường lực lại là một sản phẩm ưu tiên nhất mỗi khi lựa chọn bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc lựa chọn kính thì phụ kiện kính đi kèm cũng là vấn đề quan tâm nhất của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có vô số những phụ kiện, bản lề sàn cửa kính cường lực bày bán tràn lan, hàng giả hàng nhái trà trộn, để tìm cho mình được sản phẩm uy tín, chất lượng ưng ý, độ bền vượt thời gian và đặc biệt để cho hoạt động đóng, mở cửa được êm trơn, khách hàng cần phải lựa chọn, tìm hiểu kỹ càng về thương hiệu uy tín cũng như tham khảo ý kiến đóng góp của những người thợ lành nghề, làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính, để có được sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

ADLER với tem bảo hành điện tử thông minh trên từng sản phẩm

Chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng một đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề, đó chính là cơ sở nhôm kính Đoàn Hưng. Một cơ sở chuyên tư vấn lắp đặt và phân phối cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa nhôm uy tín và có tiếng tại Bắc Ninh.

Đến với nhôm kính Đoàn Hưng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ thợ lành nghề, luôn tận tâm nhiệt tình với công việc, và hơn hết cơ sở luôn sử dụng sản phẩm ADLER chính hãng đem đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng. Nhôm kính Đoàn Hưng, chính là điểm đến tin cậy của mọi nhà.

Bộ phụ kiện ADLER với sắc vàng quý phái, tỏa sáng ngôi nhà Việt

Nguồn: https://www.facebook.com/doan.ngo.374

TAGS :

Tin tức liên quan