BLOG

QUÀ TẶNG - CHIẾC ÁO ADLER MANG THÔNG ĐIỆP HẠNH PHÚC

23/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Với những chương trình sáng tạo mới mẻ, cùng quà tặng hấp dẫn, Adler đã và đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía các cơ sở lắp đặt. Một trong số đó chính là quà tặng áo phông khi các anh tham gia chương trình “Thay ảnh đại diện có logo biểu tượng của Adler”

Người ta thường nói, mỗi chiếc áo là một thông điệp. Đối với Adler, tặng áo phông là một chương trình diễn ra xuyên suốt với mong muốn đồng hành cùng các anh thợ trong mọi công trình. Khách hàng sẽ thấy chuyên nghiệp biết bao khi các anh thợ của chúng ta khoác trên mình chiếc áo cam với biểu tượng Adler không ngại khó khăn, vất vả mang lại nét đẹp cho ngôi nhà Việt.

Còn gì vui hơn khi sau một ngày làm việc mệt mỏi lại nhận được những món quà ý nghĩa của Công ty. Những dòng chia sẻ, phản hồi tích cực của Tổ hợp cơ khí Quốc Doanh tại Bắc Ninh phần nào nói lên cảm tình của anh đối với món quà này của Công ty.

CHIẾC ÁO ADLER

Áo phông ADLER – Chiếc áo mang thông điệp hạnh phúc

CHIẾC ÁO ADLER

Đồng phục làm việc chuyên nghiệp của các anh thợ khi lắp bản lề sàn ADLER

CHIẾC ÁO ADLER

Áo phông ADLER được làm bằng chất liệu cotton thoáng mát và thêu logo của hãng

CHIẾC ÁO ADLER

Bản lề sàn ADLER – Luôn chuẩn

CHIẾC ÁO ADLER

Tổ hợp cơ khí Quốc Doanh – đơn vị lắp đặt uy tín tại Bắc Ninh

Nguồn:https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1236900489787704&set=a.110253619119069.17908.100004032949458&type=3&theater

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan