BLOG

NHÔM KÍNH ĐA RẠNG LUÔN ĐẲNG CẤP CÙNG PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

19/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Là một trong những cơ sở chuyên thi công, lắp đặt nhôm kính, bản lề sàn, phụ kiện kính uy tín tại Yên Phong, Bắc Ninh, cơ sở nhôm kính Đa Rạng luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm và đem đến sản phẩm phụ kiện kính chất lượng và uy tín cho các công trình của mình.

Nhôm kính Đa Rạng luôn đẳng cấp cùng phụ kiện kính Adler

Luôn đồng hành cùng phụ kiện kính Adler nhiều năm nay, nhôm kính Rạng Đông đã đem đến cho khách hàng của mình những công trình khang trang, chất lượng và được người dân Bắc Ninh đánh giá là cơ sở uy tín, địa chỉ vàng cho lắp đặt cửa thủy lực.

Tại sao cơ sở nhôm kính Đa Rạng lại luôn tin tưởng và lựa chọn phụ kiện kính Adler lắp đặt cho các công trình của mình vậy? Phụ kiện kính Adler có điểm gì thu hút người dân Bắc Ninh tin dùng? Hãy cùng tìm hiểu một chút về phụ kiện kính Adler – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nhé!

Ảnh 1-nhôm kính Đa Rạng luôn đẳng cấp cùng phụ kiện kính Adler

Phụ kiện kính Adler là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kínhcác phụ kiện ngành kính. Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Adler đã không ngừng nỗ lực đem đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu, thị hiệu người tiêu dùng và hoàn thiện dịch vụ bán hàng của mình.

Đến với Adler, người tiêu dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên về tính năng vượt trội của sản phẩm bản lề sàn, có thể mở góc lên tới 125˚. Với tính năng này, bản lề sàn Adler đem đến cho khách hàng một không gian sống mới lạ, cùng độ mở của bộ cửa kính lớn mà không chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà. Không những vậy, bản lề sàn Adler vẫn mở được góc 90˚ như các sản phẩm thông thường, vì vậy người sử dụng có thể thoải mái mở cửa đến mức mà mình cần.

Bên cạnh đó, bản lề sàn Adler có 5 kiểu model chính, tương ứng cho tải trọng, kích thước của từng bộ cửa kính, từ tải trọng 110kg đến 250kg. Bản lề sàn Adler có thể lắp cho cả cửa thủy lực và cửa gỗ. Đặc biệt, gần đây, Adler vừa cho ra mắt sản phẩm nắp bản lề sàn bằng inox 304 thẩm thấu Titan có màu vàng. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp với gam màu vàng óng ánh, quý phái từ sản phẩm.

Chính những ưu điểm trên đã đưa bản lề sàn Adler trở thành thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam và được cơ sở nhôm kính Đa Rạng tin tưởng lựa chọn và lắp đặt cho các công trình của mình.

Với đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, nhôm kính Đa Rạng luôn cam kết đem đến khách hàng những bộ cửa kính khang trang, sang trọng và chất lượng cùng phụ kiện kính Adler. Hãy cùng nhôm kính Đa Rạng trải nghiệm tính năng vượt trội từ bản lề sàn Adler nhé!

TAGS :

Tin tức liên quan