BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ VIỆT

17/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính Adler là thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức, chuyên cung ứng các sản phẩm như bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính chất lượng và uy tín. Adler đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Phụ kiện kính Adler – sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà Việt

Trong  gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Adler luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, lẫn uy tín sản phẩm. Không như các dòng sản phẩm khác trên thị trường, Adler luôn mang đến cho khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng, khi sử dụng hệ thống tem điện tử thông qua hệ thống tin nhắn SMS hiện đại, tiện lợi để bảo hành sản phẩm.

Nhôm kính Hải Linh Glass luôn đem đến đồng bộ phụ kiện kính Adler

Từ tiện ích này, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng chủ động kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mình đang dùng và không lo hàng giả, hàng nhái.

Đặc biệt, kể từ khi cho ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn mở góc 125˚ trên thị trường, Adler đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng từ các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó không thể không nhắc đến khách hàng khu vực Nghệ An.

Trong chuyến công tác đến tỉnh Nghệ An, chúng tôi đã được gặp gỡ và lắng nghe những phản hồi từ người dân Nghệ An về cơ sở nhôm kính Hải Linh Glass – một trong những cơ sở luôn đồng hành cùng Adler trong mọi công trình.

Bản lề sàn Adler dưới bàn tay lắp đặt của cơ sở Hải Linh Glass luôn chuẩn xác

Nhôm kính Hải Linh Glass là cơ sở chuyên tư vấn và lắp dặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa tự động, cửa nhôm hệ cao cấp tại Nam Đàn, Nghệ An, luôn đem những sản phẩm chính hãng Adler đến với khách hàng. Cơ sở Hải Linh Glass luôn tự hào với đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề, cùng kiến thức chuyên môn tốt, đem đến cho khách hàng những công trình khang trang, đảm bảo chất lượng.

Anh thợ lắp đặt nhôm kính Hải Linh Glass cẩn thận kiểm tra lại chất lượng sản phẩm

Bộ cửa với kẹp kính Adler luôn chắc chắn

Hãy cùng ngắm nhìn lại những công trình lắp đặt với Adler của nhôm kính Hải Linh Glass nhé!

(Nguồn: https://www.facebook.com/dola.hai.1?fref=ts) 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Tin tức liên quan