BLOG

Cửa thủy lực – đem lại không gian sống rộng rãi cho ngôi nhà Việt

26/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực ngày nay không những có khả năng chịu lực tốt, mà còn làm cho nơi bạn ở không còn cảm giác tù túng, khó chịu ngay cả khi chúng ta không mở cửa. Thoải mái hưởng thụ không gian mở cho riêng bạn hoặc cùng gia đình, bạn bè mỗi khi bên nhau.

Quả thực vậy, hệ thống bê tông cốt thép truyền thống tạo nên môi trường khép kín nhưng dễ làm cho con người cảm thấy ngột ngạt. Trong khi đó, với cửa kính cường lực, bạn vừa phân chia các phòng chức năng, vừa đảm bảo độ mở của không gian. Từ đó tinh thần con người trở nên thư thái, dễ chịu, lạc quan yêu đời hơn. Để có bộ cửa thủy lực đẹp và chắc chắn, đòi hỏi cần có một bộ phụ kiện kính đi kèm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình. Một trong số những thương hiệu phụ kiện kính luôn được người tiêu dùng Việt uy tiên sử dụng, đó chính là phụ kiện kính Adler – thương hiệu phụ kiện cửa kính thủy lực nổi tiếng của CHLB Đức.

Tự hào là đơn vị tư vấn và lắp đặt phụ kiện kính Adler uy tín tại Nghệ An, với đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, Công ty HT Window luôn cam kết đem đến khách hàng những công trình cửa thủy lực chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ.

Cửa thủy lực

Phụ kiện kính Adler luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng

Cửa thủy lực

Phụ kiện kính Adler – đem lại khách hàng trải nghiệm mới về góc mở định vị tại 90° và 125°

Cửa thủy lực

Anh thợ lắp đặt Công ty HT Window cẩn thẩn siết lại hệ thống ốc trên bản lề sàn

Cửa thủy lực

Cửa kính thủy lực – niềm tâm huyết của Công ty HT Window

Cửa thủy lực

Cửa thủy lực – đem lại không gian sống rộng rãi, sang trọng cho ngôi nhà Việt

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan