BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – NGHỆ THUẬT TẠO ĐIỂM NHẤN TINH TẾ CHO BỘ CỬA THỦY LỰC

21/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Một trong những vật liệu tạo nên nét đẹp tinh tế cho bộ cửa thủy lực chính là phụ kiện kính đi kèm. Luôn nắm bắt được tầm quan trọng này, phụ kiện kính Adler đã và đang nỗ lực không ngừng đem đến người tiêu dùng

Phụ kiện kính Adler – nghệ thuật tạo điểm nhấn tinh tế cho bộ cửa thủy lực

Sự hiện diện của một bộ phụ kiện kính đẹp, chất lượng với tính năng vượt trội luôn có sự thu hút nhất định với người tiêu dùng. Nhất là trong lĩnh vực cửa thủy lực,ai cũng mong  muốn sống trong một ngôi nhà có bộ cửa thật khang trang, sang trọng, không gian rộng rãi và thoải mái. Và để có được điều này ngoài tiềm lực về kinh tế tài chính, bạn cũng phải có con mắt tinh đời để nhìn nhận và đánh giá những phụ kiện kính nào chất lượng, thẩm mỹ phù hợp với bộ cửa nhà mình.

Các loại phụ kiện kính thủy lực trên thị trường thì có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng, xuát xứ từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu và cũng có giá hết sức cạnh tranh. Đôi khi như vậy cũng làm khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng dễ làm họ lúng túng không biết nên chọn loại nào. 

 

Việt những sản phẩm không chỉ chất lượng, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ

Luôn nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Adler – thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện kính thủy lực của CHLB Đức đã có mặt tại Việt Nam, chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện liên quan đến ngành kính. Sản phẩm của Adler không chỉ chất lượng, mà còn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ cửa ngôi nhà.

Với “siêu phẩm” bản lề sàn, Adler đã nhanh chóng gây ấn tượng cho người tiêu dùng Việt về dòng bản lề sàn mở góc lên tới 125˚, đem đến không gian rộng rãi và thoải mái cho ngôi nhà. Ngoài ra, bản lề sàn Adler có hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với mình và bộ cửa. 

Tự hào là đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực đưa tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Với trên 300 đại lý phân phối và trên 6000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước

 

Bản lề sàn Adler – luôn uy tín và chất lượng

Công ty EKF dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền cả nước. Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler trong nhiều năm nay, chính là nhôm kính Khá Lụa.

Nhôm kính Khá Lụa là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực, cửa cuốn, cửa nhôm hệ uy tín và lâu năm tại Hải Phòng. Với đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề và có kinh thức chuyên môn tốt, cơ sở Khá Lụa luôn đem đến cho khách hàng những bộ cửa kính khang trang và chất lượng khi lắp đặt với sản phẩm của Adler. Hãy cùng nhôm kính Khá Lụa trải nghiệm nét đẹp tinh tế từ phụ kiện kính Adler đem tới nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/daicaxomnho.daicaxomnho
 

TAGS :

Tin tức liên quan