BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER – HƠN CẢ MỘT KIỆT TÁC

20/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là thương hiệu bản lề sàn top 1 trên thị trường nhôm kính Việt Nam, bản lề sàn Adler không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đẩy mạnh quá trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt là các đơn vị nhà phân phối, tư vấn, lắp đặt, thi công công trình - những người thợ nhôm kính.

Được biết với cái tên “ Thành phố hoa phượng đỏ” – Hải Phòng là một tỉnh nổi tiếng với những nét đẹp thơ mộng, sắc đỏ rực của hoa phượng mỗi khi hè về. Bên cạnh đó, Hải phòng giờ còn nổi bật thêm cả sắc cam của Adler trên những công trình dân dụng.

Là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực tại Hải Phòng, nhôm kính Văn Hướng là một trong những đơn vị uy tín đã và đang sử dụng bản lề sàn Adler trong những công trình của mình. Nhờ đôi bàn tay lành nghề cùng sự tâm huyết với nghề, anh Hướng luôn mang lại hài lòng cho khách hàng khi sử dụng phụ kiện kính Adler.

Cảm ơn anh Hướng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler – không chỉ với sản phẩm mà còn những chương trình do Adler triển khai với mong muốn tạo sự gắn kết

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Áo phông Adler với sắc cam ấn tượng luôn nổi bật trong tủ quần áo

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Tem decan Adler đồng hành cùng nhôm kính Văn Hướng trên mọi thành phẩm, công trình

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Bản lề sàn Adler – Hơn cả một kiệt tác

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

Bản vẽ chi tiết công trình lắp đặt Adler của cơ sở

Nguồn:https://www.facebook.com/profile.php?id=100005168040238&lst=100000221717239%3A100005168040238%3A1504767869

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan