BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER GẮN BÓ CÙNG NHÔM KÍNH ĐỨC HƯNG TRÊN MỖI CÔNG TRÌNH

23/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đã bước vào mùa nhôm kính,các anh thợ đều bận rộn với công việc quen thuộc của mình là đi lắp đặt cửa kính thủy lực và các công trình nối tiếp nhau hoàn thiện dưới đôi bàn tay khéo léo,tỉ mẩn của các anh. Hòa mình trong không khí hối hả đó, tháng này cơ sở nhôm kính Đức Hưng ở Hải Phòng cũng nhận được thêm nhiều công trình cửa cường lực và như tất cả những lần trước,các anh tiếp tục lựa chọn bản lề sàn Adler là người bạn cùng đồng hành với mình trên mỗi nẻo đường.

Nhìn hình ảnh các anh nâng niu từng cánh cửa,cẩn thận khoan cắt hộp bản lề sàn là thấy được sự yêu nghề của các anh trong từng nhịp lao động. Có lần các anh chia sẻ rằng: “Chúng tôi chọn Adler không chỉ vì hình thức đẹp,sang trọng mà còn vì chất lượng ổn định và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán của công ty rất chuyên nghiệp,tận tâm và luôn quan tâm đến anh em thợ qua mỗi chương trình quà tặng “.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh những anh thợ của chúng ta trong bộ quần áo lao động đẹp bình dị nhưng cũng không kém phần tận tâm,tận tụy với công việc nhé :

BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN LỀ SÀN ADLER           

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn Adler mang thương hiệu đặc trưng đến từng công trình

BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN LỀ SÀN ADLERBẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN LỀ SÀN ADLER

    BẢN LỀ SÀN ADLER         

Lắp đặt đồng bộ bản lề sàn Adler sẽ giúp cho quá trình vận hành cửa luôn êm ái

BẢN LỀ SÀN ADLER

Sắp hoàn thiện rồi đây

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan