BLOG

NƠI NÀO CÓ NHÔM KÍNH TUẤN CHI, NƠI ĐÓ CÓ ADLER

15/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn lắp đặt sản phẩm bản lề sàn Adler trong các công trình, cơ sở nhôm kính Tuấn Chi đã nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng về chất lượng, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Adler.

Nhôm kính Tuấn chi luôn đồng hành cùng Adler

Nhôm kính Tuấn Chi là cơ sở chuyên thiết kế lắp đặt khung nhôm, cửa kính, vách kính, cửa thủy lực uy tín tại Tuyên Quang. Luôn được người dân ưa chuộng và tin tưởng lắp đặt cho các công trình, cơ sở Tuấn Chi với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và những bài tay tài hoa của các anh thợ lành nghề, đã luôn đem sản phẩm của Adler đến với người dân, tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho mỗi công trình. Sản phẩm bản lề sàn Adler với tính năng vượt trội mở góc lên tới 125˚, đem đến sự rộng rãi cho bộ cửa, đồng thời tiết kiệm được không gian ngôi nhà.

Ngoài ra, sản phẩm của Adler rất uy tín, với hệ thống tem bảo hành điện tử (24 tháng) thông qua hệ thống tin nhắn SMS hiện đại, giúp khách hàng có thể chủ động nhắn tin kiểm tra nguồn gốc sản phẩm. Chính vì vậy, người dân Tuyên Quang nói chung, cơ sở nhôm kính Tuấn Chi nói riêng đã luôn hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Adler. Nơi nào có nhôm kính Tuấn Chi, nơi đó có Adler. Cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh lắp đặt với Adler của cơ sở Tuấn Chi nhé!

 

nhôm kính tuấn chi

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật với logo thương hiệu Adler được in nổi trên sản phẩm

Vẻ đẹp sang trọng từ bộ cửa kính khi được cơ sở Tuấn Chi lắp đặt với sản phẩm Adler

Vẻ đẹp sang trọng từ bộ cửa kính khi được cơ sở Tuấn Chi lắp đặt với sản phẩm Adler

(Nguồn: https://www.facebook.com/chi.ha.376695)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa kính thủy lực khách hàng Tuyên Quang nhôm kính Tuấn Chi

Tin tức liên quan