BLOG

BIỂN BẠT ADLER – MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

30/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler - thương hiệu bản lề sàn số 1 trên thị trường Việt Nam. Gần 10 năm gia nhập và phát triển, đó là một chặng đường không ít thăng trầm với sự quyết tâm, nỗ lực và sự tin dùng của khách hàng, bản lề sàn Adler đã dần khẳng định được vị thế của mình.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng và quảng bá thương hiệu Adler, Công ty cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ in biển bạt. Sau gần 2 năm diễn ra chương trình, Công ty đã nhận được hàng nghìn cuộc điện thoại từ Qúy khách.Tính đến thời điểm này, số biển bạt được thiết kế, in ấn và gửi tặng đến khách hàng đã lên đến 2000 maket, với con số đó thương hiệu Adler đã được phủ khắp các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung. Với “chiếc áo mới” này các cơ sở tư vấn và lắp đặt công trình dễ dàng nâng cao uy tín, tạo được niềm tin của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi của khách hàng khi nhận được biển của Adler. Hãy cùng xem thành quả của chương trình nhé!

Khách hàng phấn khởi khi nhận được biển bạt từ Adler

Khách hàng hào hứng khi diện “chiếc áo mới” cho cơ sở mình

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là động lực lớn nhất để Adler ngày càng nỗ lực hơn nữa trong công cuộc đem lại những dòng sản phẩm đẹp về mẫu mã, chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy khách dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Cơ khí Phạm Doanh là một trong những cơ sở đã nhận được biển bạt từ Adler, còn bạn thì sao?

Hiện tại chương trình hỗ trợ đăng kí biển bạt vẫn đang tiếp tục triển khai, để đăng kí tham gia chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0942 26 1818 để được bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính Quà tặng

Tin tức liên quan