BLOG

NHÔM KÍNH TRIỂN HƯƠNG - CƠ SỞ LẮP ĐẶT UY TÍN TẠI HƯNG YÊN

25/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn đồng hành cùng Bản lề sàn ADLER, nhôm kính Triển Hương đã đem đến cho khách hàng những công trình uy tín, chất lượng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm sử dụng. Đó chính là điều khiến nhôm kính Triển Hương trở thành cơ sở lắp đặt uy tín và có tiếng tại Hưng Yên.

Hiện nay, với vô số các loại bản lề sàn, kẹp kính giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ bày bán tràn lan trên thị trường, Adler xin gửi tới quý khách hàng phương pháp để lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng cho bộ cửa nhà mình.

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường không khó nhưng để lựa chọn đúng được sản phẩm chính hãng của thương hiệu đó cần phải có sự tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

NHÔM KÍNH TRIỂN HƯƠNG

Adler chính hãng với hệ thống bảo hành điện tử thông minh cùng chế độ bảo hành 24 tháng mang lại sự an tâm khi sử dụng cho khách hàng cũng như đảm bảo uy tín cho cơ sở phân phối, lắp đặt sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tự mình có thể tra cứu nguồn gốc xuất xứ cũng như thời hạn bảo hành của sản phẩm. 

Adler ngoài phân phối sản phẩm bản lề sàn, còn phân phối các sản phẩm kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính. Kể từ khi sử dụng và lắp đặt bản lề sàn Adler, nhôm kính Triển Hương, chuyên nhôm kính, vách ngăn, cửa thủy lực, cửa cuốn, nhôm hệ cao cấp đã trở thành cơ sở vàng để khách hàng gửi gắm những công trình của mình.

Lắp đặt bản lề cửa thủy lực Adler cùng nhôm kính Triển Hương

Với tiêu chí, luôn luôn khuyến khích khách hàng lắp đồng bộ sản phẩm của Adler, cơ sở đem đến cho khách hàng những công trình hài hòa và hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014747918691

TAGS :

Tin tức liên quan