BLOG

NHÔM KÍNH MINH MẬN ĐÓN CHÀO NĂM MỚI CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Dịp cuối năm luôn là thời gian bận rộn nhất đối với những anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, cửa kính thủy lực. Đây là lúc khách hàng đang tập trung sửa sang, chỉnh chu lại bộ cửa gia đình để đón Tết.

Nhôm kính Minh Mận đẳng cấp cùng thương hiệu Adler

Để mang đến cho khách hàng một bộ cửa kính không chỉ chất lượng, đẹp mắt mà còn khang trang, rộng rãi, các anh thợ đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bản lề sàn Adler với góc mở lên tới 125̊ lắp đặt cho các công trình của mình. Adler là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bản lề sàn và các phụ kiện ngành kính.

Xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam gần 10 năm nay, Adler đã không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Với tính năng vượt trội mở góc 125̊, bản lề sàn Adler luôn đem lại cảm giác rộng rãi và tiết kiệm không gian căn nhà. Ngoài ra, sản phẩm của Adler với mẫu mã đa dạng và nhiều màu sắc (sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế), đưa đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Chính từ những ưu điểm vượt trội đó, Adler đã trở thành thương hiệu đứng đầu về bản lề sàn tại Việt Nam.

Nhiều cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính đã lựa chọn sản phẩm của Adler cho các công trình của mình, trong đó có cơ sở nhôm kính Minh Mận – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính thủy lực, cửa cuốn nổi tiếng tại Tuyên Quang. Hãy ngắm nhìn lại một số công trình của nhôm kính Minh Mận lắp đặt với Adler nhé!

 

Nhôm kính Minh Mận đón chào năm mới cùng bản lề sàn Adler

Nhôm kính Minh Mận đón chào năm mới cùng bản lề sàn Adler

Cùng lắp đặt và kích hoạt tem điện tử Adler với nhôm kính Minh Mận nhé!

Cùng lắp đặt và kích hoạt tem điện tử Adler với nhôm kính Minh Mận nhé!

Bản lề sàn Adler luôn chuẩn!

Bản lề sàn Adler luôn chuẩn!

Tay nắm Adler luôn nổi bật trong các công trình

Tay nắm Adler luôn nổi bật trong các công trình

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007226928961&fref=ts)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cửa cuốn cửa kính thủy lực nhôm kính Minh Mận phụ kiện kính

Tin tức liên quan