BLOG

NHÔM KÍNH HOÀNG DŨNG TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, Bản lề sàn đã không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm để đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bản lề sàn Adler đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Bản lề sàn Adler có 5 kiểu model chính phù hợp với kích thước, tải trọng của từng bộ cửa kính, đặc biệt sản phẩm này có tính năng vượt trội hơn các hãng bản lề sàn khác, đó chính là tiện ích mở góc lên tới 125̊. Nắp bản lề sàn Adler ngoài gam màu trắng tinh tế, còn có gam màu vàng quý phái, đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn, đặc biệt trong những gia đình sử dụng nội thất bằng gỗ thường sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, bản lề sàn Adler đã tạo bước đột phá mới trên thị trường Việt với sản phẩm tay nắm giả da và giả đá mới, đa dạng về màu sắc, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Với những ưu điểm vượt trội này, bản lề sàn Adler đã nhanh chóng được các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, cửa kính thủy lực tin tưởng lựa chọn làm sản phẩm lắp đặt cho các công trình của mình, trong đó có nhôm kính Hoàng Dũng – chuyên cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực nổi tiếng tại Yên Bái.

 

Luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm Adler là tiêu chí quan trọng nhất của Hoàng Dũng

Luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm ADLER là tiêu chí quan trọng nhất của Hoàng Dũng

Bản lề sàn Adler với gam màu vàng quý phái

Bản lề sàn ADLER với gam màu vàng quý phái.

Kẹp kính Adler luôn chuẩn!

Kẹp kính ADLER luôn chuẩn!

Đồng hành với sản phẩm của Adler bao năm nay, nhôm kính Hoàng Dũng đã luôn tin tưởng lựa chọn và tư vấn lắp đặt cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm Adler phù hợp với từng công trình. Chính vì vậy, cơ sở nhôm kính Hoàng Dũng đã trở thành địa chỉ vàng gửi gắm các công trình của người dân Yên Bái.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực khách hàng Yên Bái nhôm kính Hoàng Dũng

Tin tức liên quan