BLOG

Bản lề sàn Adler qua lăng kính của nhôm kính Hưng Thịnh

28/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một cơ sở chuyên về tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực có tiếng ở thành phố Yên Bái, cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh từ lâu đã là địa chỉ để người dân nơi đây “chọn mặt gửi vàng” bởi sự chất lượng của các công trình đem lại. Theo chân các anh thợ trong cơ sở suốt thời gian qua là sự đồng hành của bản lề sàn Adler – thương hiệu phụ kiện kính thủy lực hàng đầu Việt Nam, sản phẩm chất lượng cùng nét tài hoa của bàn tay người thợ đã góp phần điểm tô nét đẹp ngôi nhà.

Hiện nay, việc mua một chiếc bản lề sàn, kẹp kính cường lực cho bộ cửa nhà bạn thật sự dễ dàng. Nhưng để chọn được bộ bản lề sàn, kẹp kính phù hợp cả về chất lượng lẫn mẫu mã thì cần phải có sự cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng. Do đó, để đảm bảo chất lượng cho các công trình, nhôm kính Hưng Thịnh đã tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều lần đối với bản lề sàn Adler và thật tuyệt vời khi sự lựa chọn đó chưa bao giờ là sai lầm.

Bản lề sàn Adler

Chuẩn bị và lựa chọn bản lề phù hợp với bộ cửa sắp lắp đặt

Bản lề sàn Adler

Chuẩn bị kẹp kính Adler để lắp đặt đồng bộ

Bản lề sàn Adler

Bản lề sàn Adler sau khi vừa lắp đặt nhìn rất nổi bật

Bản lề sàn Adler

Các anh thợ đang lắp đặt kẹp trên kẹp góc Adler

 

Nguồn: Nhôm kính Hưng Thịnh – Yên Bái https://www.facebook.com/nhomkinh.hungthinh.5/photos?lst=100008502287201%3A100010819863224%3A1504840067&source_ref=pb_friends_tl

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan