BLOG

NHÔM KÍNH CHUNG HẬU - ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM ADLER UY TÍN TẠI THANH HÓA

02/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bạn đang đau đầu hỏi han bạn bè, người thân để tìm kiếm một cơ sở lắp đặt cửa kính thủy lực với sản phẩm Adler uy tín và chất lượng tại Thanh Hóa. Đừng lo lắng nữa, hãy đến với nhôm kính Chung Hậu để được trải nghiệm những tính năng ưu Việt của bản lề sàn Adler nhé.

Nhôm kính Chung Hậu - đơn vị lắp đặt uy tín sản phẩm Adler tại Thanh Hóa

Nhôm kính Chung Hậu là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang kính, nhôm hệ cao cấp nổi tiếng tại thị trấn Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Đến với cơ sở Chung Hậu, khách hàng luôn được trải nghiệm nhưng tính năng vượt trội của bản lề sàn Adler, với góc mở 125˚ và có 2 gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái, sang trọng và sắc trắng tinh tế.

Là một trong những cơ sở đồng hành cùng bản lề sàn Adler nhiều năm nay, nhôm kính Chung Hậu luôn nắm rõ các thông số kỹ thuật, cùng kiến thức chuyên môn lắp đặt sản phẩm Adler. Chính vì vậy, các anh thợ lắp đặt Chung Hậu luôn mang đến cho người dân Thanh Hóa những bộ cửa kính đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Theo anh Chung Hậu (chủ cơ sở) chia sẻ rằng, Adler là thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính cường lực, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính uy tín và chất lượng. Sản phẩm của ADLER là một sản phẩm kỹ thuật rất dễ lắp đặt, chất lượng tốt, giá cả ổn định, ít phải tốn thời gian đi bảo hành như các sản phẩm của các hãng khác. Adler có hệ thống tem bảo hành điện tử thông qua hệ thống tin nhắn rất hiện đại, luôn đi đầu trong hệ thống bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội này, cơ sở nhôm kính Chung Hậu luôn luôn ưu tiên lựa chọn phụ kiện kính Adler lắp đặt cho các công trình của mình. Hãy đến với cơ sở Chung Hậu để lắp đặt đồng bộ sản phẩm ADLER cho công trình của nhà bạn nhé!

 

Nhôm kính Chung Hậu luôn đem đến sản phẩm chính hãng ADLER cho khách hàng

Nhôm kính Chung Hậu luôn đem đến sản phẩm chính hãng ADLER cho khách hàng

Anh thợ lắp đặt của nhôm kính Chung Hậu với bàn tay tài hoa đem đến khách hàng những bộ cửa khang trang, sang trọng

Anh thợ lắp đặt của nhôm kính Chung Hậu với bàn tay tài hoa đem đến khách hàng những bộ cửa khang trang, sang trọng

Bộ cửa kính với sản phẩm ADLER luôn toát lên vẻ đẹp riêng biệt

Bộ cửa kính với sản phẩm ADLER luôn toát lên vẻ đẹp riêng biệt

(Nguồn: https://www.facebook.com/abu.adi.397?fref=ts)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng Thanh Hóa kẹp kính nhôm kính Chung Hậu phụ kiện cửa kính

Tin tức liên quan