BLOG

Đại lý Toàn Thu – Đơn vị phân phối Adler chính hãng tại Thanh Hóa

03/11/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là đơn vị chuyên tư vấn, phân phối bản lề sàn Adler chính hãng tại Triệu Sơn – Thanh Hóa, đại lý Toàn Thu từ lâu đã có tiếng là cung cấp sản phẩm chuẩn và có duyên bán hàng bởi sự nhiệt tình, khéo léo của chủ cơ sở với mọi người. Rất nhiều các anh thợ cũng như cơ sở lắp đặt đã giao trọn niềm tin khi đến với đại lý và cảm thấy hài lòng bởi chất lượng bản lề sàn mà chỉ Adler mới có.

Anh chị Toàn Thu chia sẻ rằng khách đến với cửa hàng thường bị thu hút ánh nhìn bởi thiết kế đẹp mắt của bản lề sàn Adler qua gam màu bạc tinh tế nhẹ nhàng cùng gam màu vàng titan sang trọng, quý phái rất hợp thị hiếu người tiêu dùng. Điểm cộng nữa là chính cơ sở cũng đồng thời lắp đặt sản phẩm và có sự trải nghiệm trực tiếp nên càng có thêm sự khẳng định đẳng cấp bản lề sàn Adler.

Chân thành cảm ơn đại lý Toàn Thu đã sát cánh cùng bản lề sàn Adler trong thời gian qua, chúc cơ sở ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!

Đại lý Toàn Thu

Đại lý Toàn Thu

Nhận quà tặng ý nghĩa từ bản lề sàn Adler

Đại lý Toàn Thu

Hai thùng hàng này chuẩn bị “lên đường” đi hoàn thiện nét đẹp cho những ngôi nhà mơ ước

Đại lý Toàn Thu

Bắt tay vào lắp đặt bước đầu một công trình cửa thủy lực

Đại lý Toàn Thu

Bản lề sàn Adler trước khi đậy nắp hộp bản lề

Đại lý Toàn Thu

Anh thợ tỉ mỉ lắp đặt kẹp khóa Adler

Đại lý Toàn Thu

Công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

 

Nguồn: Đại lý Toàn Thu – Thanh Hóa https://www.facebook.com/profile.php?id=100004749735148&sk=photos&collection_token=100004749735148%3A2305272732%3A5

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực kinh doanh kỹ thuật nhân viên kinh doanh

Tin tức liên quan