BLOG

MŨ BẢO HIỂM ADLER - ẤN TƯỢNG VỚI CHIẾC MŨ ĐỘC ĐÁO

24/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần EKF – đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu Adler, không chỉ chú trọng đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng mà bên cạnh đó cũng rất quan tâm đến đội ngũ thợ - những người đã và đang mang sản phẩm bản lề sàn Adler đến tay người tiêu dùng.

Với việc triển khai nhiều chương trình quà tặng, Adler mong muốn được tạo không khí vui vẻ, gắn kết giữa Công ty và đội ngũ thợ, gửi tới các anh những công cụ, dụng cụ giúp các anh thuận tiện hơn trong công việc.

Chiếc mũ bảo hiểm Adler – không còn quá xa lạ đối với các anh thợ, nhưng điểm độc đáo ở đây là thiết kế sắc cam nổi bật, màu sắc thương hiệu độc quyền của Adler cùng biểu tượng logo của hãng. Đồng nghĩa với việc, Adler sẽ đồng hành cùng các anh thợ trên mọi công trình cũng như cung đường cuộc sống.

Là đơn vị lắp đặt sản phẩm Adler, mới đây anh Tiến Lực đã vô cùng thích thú khi nhận được mũ bảo hiểm của Công ty gửi tặng. Niềm vui của các anh là động lực để Công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều quà tặng ý nghĩa hơn nữa.

Chúc anh công việc ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Adler sẽ luôn đồng hành cùng cơ sở Tiến Lực tại Mê Linh, Hà Nội!

MŨ BẢO HIỂM ADLER

Mũ bảo hiểm ADLER với sắc màu cam nổi bật

MŨ BẢO HIỂM ADLER

Còn gì vui hơn khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi lại nhận được món quà ý nghĩa từ ADLER.

Decal dán cửa

Decal dán cửa

Decal dán cửa

Decal dán cửa -  nhỏ xinh mà có võ

Nguồn: https://www.facebook.com/tien.luc.75248795/posts/135760587037130

TAGS :

Tin tức liên quan