BLOG

Nhôm kính Đức Long – vững bước phát triển cùng phụ kiện kính Adler

06/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Được biết đến là thương hiệu phụ kiện cửa kính thủy lực uy tín và chất lượng, phụ kiện kính Adler sản xuất theo dây chuyền của CHLB Đức đã luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn và sử dụng lắp đặt cho bộ cửa kính nhà mình. Nhưng dù sản phẩm có tốt đến đâu, cũng không thể thiếu sự chuyên nghiệp của các anh thợ lắp đặt – người thổi hồn vào sản phẩm, khiến các công trình trở nên chắc chắn, khang trang và bảo đảm an toàn. Một trong số những cơ sở luôn tin tưởng lắp đặt phụ kiện kính Adler cho các công trình nhôm kính tại Hà Nội, đó chính là cơ sở nhôm kính Đức Long – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm cao cấp, bản lề sàn uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội.

Theo chủ cơ sở nhôm kính Đức Long chia sẻ, anh luôn an tâm và tin tưởng tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm phụ kiện kính Adler. Anh đánh giá các sản phẩm của Adler rất dễ lắp đặt, chất lượng ổn định, bảo hành lâu dài 24 tháng thông qua hệ thống tem điện tử thông minh, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lắp đặt thâm niên và chuyên nghiệp trong nghề, cơ sở nhôm kính Đức Long luôn cam kết đem đến khách hàng những bộ cửa kính thủy lực sang trọng và thẩm mỹ.  Chính vì vậy, người dân nơi đây luôn tin tưởng lựa chọn nhôm kính Đức Long là đơn vị lắp đặt cửa kính thủy lực cho nhà mình.

Nhôm kính Đức Long

Bản lề sàn Adler được cơ sở nhôm kính Đức Long chụp ảnh lại chi tiết

Nhôm kính Đức Long

Những chiếc hộp màu cam, in logo biểu tượng Adler luôn cùng cơ sở Đức Long đóng thùng cẩn thận

Nhôm kính Đức Long

Công trình cửa kính thủy lực lắp đặt cùng phụ kiện kính Adler đang trong quá trình hoàn thiện

Nhôm kính Đức Long

Anh thợ lắp đặt nhôm kính Đức Long cẩn thận đóng nắp kẹp kính, trước khi hoàn thiện công trình

Nhôm kính Đức Long

Những phút giải lao và trao đổi, hướng dẫn chủ nhà sử dụng cửa kính thủy lực đúng cách của anh thợ lắp đặt cơ sở Đức Long

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan