BLOG

NHÔM KÍNH WINDOOR CÙNG ADLER TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VỮNG CHẮC

06/10/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính Adler được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức đảm bảo độ chính xác, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất đem lại sự bền bỉ, chất lượng cao cấp cho sản phẩm.

Adler mang đến thị trường nhôm kính Việt Nam với những sáng tạo về màu sắc, phong phú về kích thước, sự tinh tế của từng chi tiết, sự uy tín về chất lượng để giúp bản lề sàn Adler giữ trọn niềm tin với khách hàng.

Ngoài những nổi trội về sản phẩm, Adler còn tạo ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng bởi chế độ bảo hành 24 tháng thông qua hệ thống tem bảo hành điện tử thông minh. Bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, luôn hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần thiết.

Là một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler là nhôm kính Windoor, đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính cường lực tại Long Biên – Hà Nội. Nhôm kính Windoor với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự công tâm trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, mang giá trị lâu dài, bền đẹp cho ngôi nhà của bạn.

NHÔM KÍNH WINDOOR

NHÔM KÍNH WINDOOR

Những món quà ý nghĩa Adler gửi tặng nhôm kính Windoor

NHÔM KÍNH WINDOOR

Phong bao lì xì – may mắn cả năm

NHÔM KÍNH WINDOOR

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, thay Adler gửi trao tình thân

Nguồn: https://www.facebook.com/alycholl.kutekool/photos_all

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan