BLOG

CÙNG CƠ KHÍ HỒNG ĐIỆP KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là sản phẩm có mặt tại thì trường Việt Nam trong gần 10 năm nay, bản lề sàn Adler có một vẻ đẹp khác biệt luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, cũng như các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính.

Bản lề sàn Adler - Vẻ đẹp khác biệt của thương hiệu đẳng cấp.

Cơ khí Hồng Điệp là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, nhôm hệ cao cấp nổi tiếng và uy tín tại Quảng Ninh, đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Adler lắp đặt trong các công trình của mình.

Theo anh Hồng Điệp (chủ cơ sở) chia sẻ, làm việc trong lĩnh vực cửa kính lâu năm, anh luôn cố gắng không ngừng để tìm và đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi tiếp cận và sử dụng sản phẩm Adler, anh cảm thấy rất hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như những tính năng tuyệt vời của bản lề sàn Adler đem đến (mở góc 125˚).

Ngoài ra, tất cả sản phẩm của Adler đều có dán tem bảo hành điện tử (bảo hành 24 tháng), giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và thời gian bảo hành thông qua việc nhắn tin SMS tới tổng đài 8099 hoặc 6000. Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi được sử dụng đúng sản phẩm chính hãng Adler. Hãy cùng ngắm nhìn các công trình lắp đặt với sản phẩm Adler của cơ khí Hồng Điệp nhé!

 

Bản lề sàn Adler được lắp đặt chính xác dưới bàn tay tài hoa của anh thợ cơ khí Hồng Điệp

Bản lề sàn Adler được lắp đặt chính xác dưới bàn tay tài hoa của anh thợ cơ khí Hồng Điệp

Anh thợ lắp đặt cơ khí Hồng Điệp luôn cẩn thận, tỉ mỉ với từng công trình

Anh thợ lắp đặt cơ khí Hồng Điệp luôn cẩn thận, tỉ mỉ với từng công trình

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cơ khí Hồng Điệp khách hàng Quảng Ninh nhôm kính

Tin tức liên quan