BLOG

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh – Tỏa sáng ngôi nhà Việt cùng bản lề sàn Adler

25/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Quảng Ninh đất mỏ từ lâu là địa danh nổi tiếng về phát triển công nghiệp nặng, có đời sống kinh tế rất phát triển về mọi mặt, trong đó phải kể đến mảng cửa thủy lực đang trở thành thị hiếu của người dân những năm gần đây.

Đến với cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh, bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực một cách cẩn thận, chính xác, đảm bảo chất lượng. Đây cũng là đơn vị đã hoàn thiện nhiều công trình xây dựng và tạo được uy tín trong vùng. Các anh thợ trong cơ sở chia sẻ rằng để có được thành công như hôm nay thì một phần lớn là nhờ sử dụng bản lề sàn Adler – thương hiệu phụ kiện cửa kính thủy lực của Đức.

Với thiết kế đẹp mắt, gam màu vàng tạo sự sang trọng quý phái và gam màu bạc tạo sự nhẹ nhàng tinh tế cùng góc mở cực đại đạt 125 độ, dễ dàng cho cả khâu lắp đặt lẫn quá trình sử dụng, chắc chắn bản lề sàn Adler sẽ góp phần đem đến sự rộng mở, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn.

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh

Chuẩn bị đủ bộ phụ kiện kính và kính cường lực để lắp đặt cho khách hàng

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh

Khoan cắt sàn chôn hộp bản lề luôn là khâu vất vả nhất cho các anh thợ trong quá trình lắp đặt

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh

Những dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt cửa thủy lực

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh

Bản lề sàn vừa được chôn xuống hộp bản lề

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh

Công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

Cơ khí tổng hợp Kiên Huỳnh – Quảng Ninh https://www.facebook.com/profile.php?id=100012806628690&sk=photos&collection_token=100012806628690%3A2305272732%3A5

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan