BLOG

HÃY CÙNG CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG BẢN LỀ SÀN ADLER VỚI CỬA CUỐN ĐỨC NGỌC

23/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức, chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính.

Bản lề sàn Adler – thương hiệu bản Bề sàn số 1 Việt Nam

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, ADLER đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Kể từ khi cho ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn với tính năng mở góc lên tới 125˚, Adler đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, trong đó có cơ sở cửa cuốn Đức Ngọc.

Cửa cuốn Đức Ngọc là đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa nhôm hệ cao cấp uy tín tại Yên Bái. Luôn tim hiểu nhu cầu người tiêu dùng và thị trường phụ kiện cửa kính, cơ sở cửa cuốn Đức Ngọc đã nắm bắt được dòng sản phẩm của Adler.

Theo sự chia sẻ từ anh em, bạn bè trong cùng lĩnh vực và những nghiên cứu về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của Adler, cơ sở Đức Ngọc đã tin tường và lựa chọn phụ kiện kính ADLER  là sàn phẩm lắp đặt trong các công trình của mình. Từ khi lắp đặt sản phẩm Adler, cửa cuốn Đức Ngọc ffax luôn nhận đượ sự ủng hồ nhiệt tình và hài lòng từ khách hàng. Hãy cùng cảm nhận Bản lề sần số 1 Việt Nam với cửa cuốn Đức Ngọc nhé!

 

Bản lề sàn ADLER bảo hành với tem điện tử hiện đại

Bản lề sàn ADLER bảo hành với tem điện tử hiện đại

Bản lề sàn ADLER với nắp inox gam màu trắng tinh tế

Bản lề sàn ADLER với nắp inox gam màu trắng tinh tế

Bộ cửa kính đẹp khang trang với sản phẩm của ADLER

Bộ cửa kính đẹp khang trang với sản phẩm của ADLER

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa cuốn Đức Ngọc cửa kính cường lực khách hàng Yên Bái phụ kiện kính

Tin tức liên quan