BLOG

CÙNG NHÔM KÍNH QUANG HUY CẢM NHẬN NGÀY ĐẦU KHI MỚI TIẾP CẬN VỚI ADLER

18/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính cường lực của CHLB Đức. Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Adler đã không ngừng nâng cao chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Là một đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam - Công ty Cổ phần EKF Việt Nam với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu, Uy tín tạo sự phát triển”, luôn mang đến khách hàng những sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính hoàn hảo nhất.

Một trong những cơ sở luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler bao năm nay, đó chính là cơ sở nhôm kính Quang Huy–chuyên lắp đặt cửa kính, cửa cuốn uy tín tại Hải Dương 

 

CÙNG NHÔM KÍNH QUANG HUY

Đến với Quang Huy, chúng tôi thấy sự miệt mài , chúng tôi thấy lòng nhiệt huyết đến từ các anh thợ , thấy được sự tỉ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt và thấy cả những khuôn mặt rạng rỡ khi hoàn thành xong công việc của mình.

Gặp gỡ và lắng nghe anh Quang Huy chia sẻ, anh nói với chúng tôi :” Tôi đã làm và lắp đặt với rất nhiều bản lề sàn nhưng khi dùng Adler tôi thấy vô cùng yên tâm. Tôi vẫn nhớ cái ngày đầu tiên khi mới tiếp cận ,tôi còn thấy vô cùng lo lắng không biết sản phẩm mới này có thể  làm hài lòng người tiêu dùng không , chất lượng sản phẩm ra sao.

 

CÙNG NHÔM KÍNH QUANG HUY

CÙNG NHÔM KÍNH QUANG HUY

Nhưng kết quả lại khiến tôi vô cùng ngạc nhiên , không những ổn định về chất lượng, mẫu mã đẹp mà đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp sản phẩm này tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng. 
Cùng ngắm nhìn những công trình mà Quang Huy đã lắp đặt nhé 

https://vi-vn.facebook.com/people/Quang-Huy/100007385342649

TAGS :

Tin tức liên quan